หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

"จีนเปิดรักษามะเร็งฟรีเทิดพระเกียรติในหลวง"

ข่าวและเหตุการณ์
161 views

ศาสตราจารย์นายแพทย์สวี เค่อเฉิง ผู้อำนวยการใหญ่โรงพยาบาลฟูด้า กวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน คิดค้นการรักษามะเร็งแบบใหม่ ผ่าตัดเนื้องอกด้วยมีดนาโน ทำลายเซลล์มะเร็งในระดับนาโน

จุดเด่นมีดนาโน ไม่เป็นอันตรายต่อระบบเส้นเลือดใหญ่และเส้นเลือดสำคัญ รวมถึงไม่กระทบต่อเส้นประสาท ฟูด้าเตรียมต่อยอดความเชี่ยวชาญในการรักษามะเร็ง แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับแพทย์ไทย กระชับสัมพันธ์ของ 2 ประเทศ ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้รักษาผู้ป่วยมะเร็งในไทย ควบคู่ไปกับการใช้ไอเย็นแล้ว

รวมวิธีรักษามะเร็งโดยไม่ต้องทำคีโม ได้แก่ การรักษาด้วยความเย็น รักษาด้วยชีวะ และสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาใหม่ ถือเป็นความสำเร็จที่จีน มุ่งหวังช่วยผู้ป่วยมะเร็งทุกระยะให้หายกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ และมีชีวิตยืนยาวขึ้น

ผู้ป่วยโรคมะเร็งชาวไทยมากมายหลายคนก็มารักษาตัวฝากชีวิตที่เหลืออยู่ไว้กับโรงพยาบาลฟูด้า กวางโจว เพราะทางโรงพยาบาลมีโครงการดีๆ คือให้ผู้ป่วยไทยที่มีรายได้น้อยรับการผ่าตัดรักษามะเร็งฟรี โครงการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนพรรษา 86 พรรษา 5 ธันวาคม ซึ่งจะเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้

แนะนำโดย Gu Boom

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด