หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แข้งสาวไทย อู้ฟู่ รับ 8ล.- บังยี ชี้มีลุ้นไปบอลโลก 2015

ข่าวและเหตุการณ์
320 views

"บังยี" วรวีร์ มะกูดี ประกาศหนุนทีมฟุตบอลหญิงไปฟุตบอลโลก 2015 รอบสุดท้ายเต็มตัว ย้ำเพิ่มเงินอัดฉีดหลังซิวแชมป์ซีเกมส์เป็­น 2 ล้านบาท ด้าน "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมคนสวย ชี้รอกำหนดเข้าแคมป์เก็บตัว ก่อนลุยเอเชียนคัพ ที่เวียดนามในเดือน พ.ค.ปีหน้า เชื่อมีโอกาสไปบอลโลกได้ แม้จะเป็นงานไม่ง่าย

หลังจากที่ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยผงาดคว้­าเหรียญทอง ในศึกลูกหนังกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 27 ที่ประเทศเมียนมาร์ได้สำเร็จ ด้วยการเฉือนเอาชนะเวียดนามหวุดหวิด 2-1 ในรอบชิงชนะเลิศ ล่าสุด "บังยี" วรวีร์ มะกูดี รักษาการนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ต้องชื่นชมน้อง ๆ นักเตะทุกคนที่เล่นด้วยหัวใจ และสามารถคว้าเหรียญทองมาให้คนไทยได้ชื่นช­มได้ ตนในนามสมาคมฟุตบอลฯ จึงเพิ่มอัดฉีดให้กับทีมเป็นเงิน 2 ล้านบาท เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเตะที่ทุ่มเทฝึก­ซ้อมกันมาโดยตลอด

ขณะเดียวกัน สมาคมฟุตบอลฯ ก็เตรียมที่จะผลักดันทีมชุดนี้ให้ผ่านเข้า­ไปเล่นฟุตบอลโลก 2015 ที่แคนาดาให้ได้ โดยเตรียมสนับสนุนอย่างเต็มที่ นักเตะชุดนี้ถือเป็นชุดที่มีความหวัง ผู้เล่นทั้งรุ่นเก่าและใหม่ปรับตัวเข้ากัน­ได้อย่างดี และสมาคมฟุตบอลฯ ก็จะเป็นอีกแรงที่จะช่วยผลักดันไปให้ถึงฟุ­ตบอลโลกปี 2015 ที่แคนาดาให้ได้ ซึ่งเรามีโอกาสได้ลุ้นแน่นอน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด