หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

6-1-57วงจรปิดFullโจ๋ชลบุรีรุมฟัน

ข่าวและเหตุการณ์
551 views

(6 ม.ค.57) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทภายในซอยวัดธรรมสามัคคี ซ.1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำกำลังรุดไปช่วยเหลือ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย สภาพถูกอาวุธมีดฟันเข้าตามลำตัวหลายแห่ง มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ ทราบชื่อนายชัย (นามสมมติ)อายุ 15 ปี และนายทอง (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลบางละมุง

   จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่า กลุ่มผู้บาดเจ็บได้นั่งกันอยู่ที่หน้าร้านยาดอง ก่อนจะมีกลุ่มคู่อรินับสิบคนขับรถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วกรูเข้าไปรุมทำร้ายกลุ่มผู้บาดเจ็บจนวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ส่วนนายชัย และนายทอง หนีไม่ทันถูกรุมทำร้ายทั้งมีด ไม้ และก้อนอิฐจนแน่นิ่ง
   
   สอบสวนเพื่อนในกลุ่มผู้บาดเจ็บให้การว่า กลุ่มที่บุกเข้ามาทำร้ายเป็นเด็กในซอยวัดธรรม และรู้จักกัน แต่ก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 วัน รุ่นพี่ในกลุ่มได้ยกพวกไปถล่มบ้าน และตีรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุจนพังเสียหาย ส่วนพวกตนนั้นไม่รู้เรื่อง ก่อนเกิดเหตุได้มีเพื่อนโทรศัพท์มาถามว่าอยู่ที่ไหน พอวางสายได้ไม่นานก็มีกลุ่มผู้ก่อเหตุกรูเข้ามาทำร้ายจนไม่ได้ตั้งตัว
   
   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพราะกล้องสามารถจับภาพใบหน้าได้อย่างชัดเจน

crclipสมบอล คนไทย

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด