หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปสุดแซ่บ ! -เสก โลโซ- เค้นสดๆ บนเวที โซโลกีตาร์ไม่พอ ทั้งจับทั้งบีบบั้นท้าย - ซานต้าสาว.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
788 views

คลิปสุดแซ่บ ! "เสก โลโซ" เค้นสดๆ บนเวที โซโลกีตาร์ไม่พอ ทั้งจับทั้งบีบบั้นท้าย ? ซานต้าสาว

แชร์ว่อน "เสก" ขับกล่อมเพลง "รอยยิ้มนักสู้" มันได้ฟิวไม่พอ !!! แถมจัดเต็มล้วงควักทั้งนม ??? บั้นท้าย ???? ซานต้าสาวเฟี้ยว ขณะเล่นดนตรีในผับวันคริสมาส เอาใจแฟนเพลงให้คึกไปตามๆกัน

วันนี้ ( 7 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. จากกรณีที่นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย เสก โลโซ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ต่อต้าน กปปส.และมวลมหาประชาชนที่คัดค้านการเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 ส่งผลให้เจ้าไม่สามารถจัดทำการแสดงคอนเสิร์ตได้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมาในงานเทศกาลของดีเมืองภูเก็ตและงานกาชาดประจำปี 2557 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานและมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตของศิลปิน เสก โลโซ แต่ก็ไม่สามารถทำการจัดแสดงได้ เนื่องจากถูกกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. จังหวัดภูเก็ต กว่า 300 คนรวมตัวชูป้ายแสดงพลังคัดค้านการแสดงคอนเสิร์ตของ เสก โลโซ ครั้งนี้

           นอกจากนี้ ในเพจ "พลังประชาชน โค่นล้มระบบทักษิณ" ได้แชร์คลิปเสก โลโซ สร้างวีรกรรมอีก โดยขณะกำลังเล่นเพลงรอยยิ้มนักสู้  ซึ่งงานดังกล่าวถูกจัดขึ้นเพื่อฉลองวันคริสมาสเมื่อปีที่ผ่านมา และเป็นที่น่าสังเกตุว่า เสก โลโซ ไม่เพียงแต่เล่นดนตรีเท่านั้น อีกทั้งยังได้ล้วงนม จับบั้นท้าย สาวซานตี้ชุดแดงเป็นการหยอกล้อ และสาวแซนดี้ก็เล่นด้วย ได้ล้วงอวัยวะเพศของเสกโลโซเป็นการเอาคืน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานทั้งแฟนเพลงและนักดนตรี           โดยเรื่องนี้มีผู้เข้าชมพร้อมแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น ผู้ใช้นามว่า "Ton Kp-csrc" ได้แสดงความเห็นว่า "เค้ามีอะไรจะให้เสียอีกบ้าง เค้าก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว"เสกโลโซ ไม่ใช่ เสกไฮโซ" , ผู้ใช้นามว่า "Chanita Panuvong" ได้แสดงความเห็นว่า "ถูกแล้วที่คนภูเก็ตเค้าไม่ให้ นักร้อง บ้ากาม ??? แบบนี้ขึ้นเวที"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด