หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

อึ้ง!! หญิงสาวถึง "จุดสุดยอด" นาน 3 ชั่วโมงจนต้องเข้าห้องฉุกเฉิน??

ข่าวและเหตุการณ์
893 views

"ลิซ" เผยในรายการเรียลลิตี้ทาง TLC ว่า เธอและแฟนหนุ่มได้มีเซ็กซ์กันตามปกติ แต่แล้วเธอกลับมีอาการถึงจุดสุดยอดนานนับชั่วโมง จนต้องเข้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาล ก่อนที่อาการจะค่อยๆหายไปจนกลับเป็นปกติได้ก็ผ่านไปนานถึง 3 ชั่วโมง

    เมื่อวันที่ (5 ม.ค.) ที่ผ่านมาสำนักข่าวเดลี่ เมลล์ ได้รายงานข่าวเรื่อง หญิงสาวถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังเจ็บปวดจากอาการถึง "จุดสุดยอด" เป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมง    หลังจากที่ "ลิซ" มีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม "อีริค" เธอก็ได้รับรู้ถึงประสบการณ์ถึงจุดสุดยอดเป็นเวลานานนับชั่วโมง โดยเธอได้พยายามกระโดดและดื่มไวน์เพื่อให้หายจากอาการดังกล่าว แต่ก็ไม่เป็นผลสุดท้ายแล้วเธอก็ต้องถูกนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาล ทั้งนี้ชายหญิงทั้งสองคนได้แชร์ประสบการณ์สุดแสนพิศดารนี้ให้กับรายการเรียลลิตี้ทางช่อง TLC โดยใช้ชื่อว่า "Sex Sent Me to the ER"
     ด้าน "ลิซ" ที่ไม่ยอมเปิดเผยนามสกุล กล่าวว่า หลังจากถึงจุดสุดยอดนานนับชั่วโมงเธอก็เริ่มเกิดอาการวิตกขึ้น และเมื่อเข้าสู่ชั่วโมงที่สองเธอจึงตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาล โดยเธอยังคงมีอาการถึงจุดสุดยอดต่อไปอีกหนึ่งชั่วโมงขณะที่อยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งรวมแล้วเธอได้ถึงจุดสุดยอดนานกว่า 3 ชั่วโมงก่อนที่อาการจะค่อยๆหายไปจนกลับเป็นปกติในที่สุด

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด