หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

2014เทศกาลเมืองน้ำแข็งฮาร์บินที่จีน

ข่าวและเหตุการณ์
322 views

7-1-57 ชมความสวยงามจากเมืองน้ำแข็ง ฮาร์บิน ที่ประเทศจีน เทศกาลฉลองปีใหม่ด้วยประติมากรรมน้ำแข็งที่ยิ่งใหญ่และสวยงามมากจริงๆ เห็นได้จากรูปที่มีแสง สี อลังการ น่าไปเที่ยวสุดๆ

เทศกาลน้ำแข็งนานาชาติ เมืองฮาร์บิน 2014 ถ้าพูดถึงหน้าหนาวแล้วล่ะก็ ใครๆ ก็คงต้องนึกถึง เทศกาลน้ำแข็งนานาชาติ เมืองฮาร์บิน ของประเทศจีน ใช่ไหมล่ะคะ และสำหรับปีนี้ เทศกาลน้ำแข็งนานาชาติ เมืองฮาร์บิน 2014 จัดขึ้นอีกครั้งเป็นครั้งที่ 30 ที่เรียกเสียงฮือฮาจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้เหมือนเคย ต้องรับเทศกาลแห่งความสุขกันไปถ้วนหน้า ความสวยงามตระการตาของงานประติมากรรมน้ำแข็ง ในหลากหลายรูปแบบ ที่จัดแสดงในงานแสดงน้ำแข็งนานาชาติประจำปีครั้งที่ 30 ในเมืองฮาร์บิน ทางภาคเหนือของจีนนั้น

ปีนี้นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับงานประติมากรรมน้ำแข็ง ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง โบสถ์และเจดีย์ ท่ามกลางแสงสีที่วิจิตรสวยงามค่ะ ซึ่งน่าเสียดายที่ปีนี้ขาดสีสันจากการแสดงดอกไม้ไฟ ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของการเปิดงานที่จะต้องมีเป็นประจำทุกปี แต่เนื่องจากสภาพอากาศทำให้การแสดงดอกไม้ไฟต้องถูกยกเลิกไป แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เทศกาลน้ำแข็งนานาชาติ เมืองฮาร์บิน 2014 ก็ยังคงเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอยู่ดี เพราะเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึง หน้าหนาว และเทศกาลแห่งความสุขนั่นเอง
สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวสักครั้งเทศกาลน้ำแข็งนานาชาติ เมืองฮาร์บิน 2014 นี้มีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนมีนาคม 2014 นะคะ อย่าพลาดทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก CnnGo

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด