หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

(คลิป) คนเสื้อแดง ปะทะ ม็อบกปปส. - มียิงใส่ ปาระเบิดปิงปอง เจ็บ 4 ราย

ข่าวและเหตุการณ์
750 views

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 ม.ค. กลุ่ม กปปส. นำโดย หลวงปู่พุทธอิสระ และนายอรรถพล อรุโณรส แกนนำ กปปส.ปทุมธานี รวมตัวกันที่เกาะกลางถนนสี่แยกบางคูวัด ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อเคลื่อนขบวนรถกว่า 100 คัน เชิญชวนประชาชนให้เข้าร่วมชัตดาวน์กรุงเทพฯ วันที่ 13 ม.ค. กระทั่งเข้าเขต ลำลูกกา ได้มีกลุ่มคนเสื้อแดงนำโดยนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ ได้พาคนเสื้อแดงขับไล่กลุ่ม กปปส. ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ต้องกันกลุ่มคนเสื้อแดงไม่ให้ไล่ตามไป ทำให้มีรถของโกตี๋เล็ดรอดไปได้คันเดียว เกิดปะทะกับกลุ่ม กปปส. ทำให้ถูกยิงและขว้างระเบิดปิงปองใส่รถ เป็นเหตุให้คนเสื้อแดงถูกยิงเข้าสะโพก 1 ราย ถูกสะเก็ดระเบิดปิงปองเจ็บ 2 ราย และมีเด็กนักเรียนชายม.ปลายผ่านมา ถูกสะเก็ดระเบิดปิงปอง 1 คน ถูกนำตัวส่งร.พ.ภูมิพล ร.พ.บีแคร์ และมีรถตู้ของกลุ่ม กปปส.ถูกยิงใส่หน้ารถ 1 รู โดยมีพยานเห็นชายขับรถจยย.ในกลุ่ม กปปส.ยิงปืนใส่ถูกรถและคนเจ็บดังกล่าว เกิดเหตุเสื้อแดงปทุมธานี ปะทะกับกลุ่ม กปปส. มีการขว้างระเบิดปิงปองและยิงปืนใส่กัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

    ช่วงบ่ายวันที่ 10 มกราคม 2557 กลุ่มกปปส. นำโดย หลวงปู่พุทธะอิสระ และนายอรรถพล อรุโณรส แกนนำ กปปส. ปทุมธานี ได้รวมตัวกันที่เกาะกลางถนน สี่แยกบางคูวัด ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อเคลื่อนขบวนรถกว่า 100 คัน เชิญชวนประชาชนให้เข้าร่วมชัตดาวน์กรุงเทพฯ จนกระทั่งเข้าเขตลำลูกกา ได้มีกลุ่มคนเสื้อแดงนำโดย นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือ โกตี๋ พาคนเสื้อแดงไล่กลุ่ม กปปส. ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต กันกลุ่มคนเสื้อแดงไม่ให้ไล่ตามไป แต่มีรถของ นายโกตี๋ เล็ดลอดไปได้ 1 คัน เกิดการปะทะกับกลุ่ม กปปส.

    ตามรายงานระบุว่า มีการยิงและขว้างระเบิดปิงปองใส่กัน ทำให้มีคนถูกยิง และถูกสะเก็ดระเบิดปิงปอง 3 ราย และมีเด็กนักเรียนชาย ม.ปลาย ผ่านมา ถูกสะเก็ดระเบิดปิงปอง 1 ราย คนเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.ภูมิพล และ รพ.บีแคร์ 

    สำหรับรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ ประกอบด้วย 

    1. นายวสันต์ ประสงสกุลดี เด็กนักเรียน อายุ 16 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดจากประทัดยักษ์ บริเวณขาซ้าย 

    2. นายสุติวัฒน์ ทิมา อายุ 45 ปี กลุ่ม นปช. ถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเฉียดหน้าผาก 

    3. นายประหยัด นาคปอง อายุ 36 ปี กลุ่ม นปช. ถูกกระสุนปืนยิงที่ก้นซ้าย 

    4. นายวิชาญ ไทยมณี อายุ 49 ปี กลุ่ม กปปส.ได้รับบาดเจ็บบาดแผลบริเวณข้อเท้าขวา

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด