หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

-โก๊ะตี๋- ลั่น!! ไม่ใช่ -โกตี๋- แกนนำแดง หลังหลายคนเข้าใจผิด บอกถ้ายังเรียกอีกจะเปลี่ยนชื่อ_2.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
363 views

โก๊ะตี๋ สุดทน โดนเข้าใจผิดเป็น โกตี๋ แกนนำเสื้อแดง

    โก๊ะตี๋ อารามบอย สุดทน โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรม แก้ข่าวหลังโดนหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น โกตี๋ แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี ชี้แค่ชื่อคล้ายกัน หากยังสับสนกันอีกจะเปลี่ยนชื่อ 

    วานนี้ (14 มกราคม 2557) ที่อินสตาแกรม kootee ของ โก๊ะตี๋ อารามบอย หรือ นายเจริญพร อ่อนละม้าย นักแสดงตลกชื่อดัง ได้มีการโพสต์ภาพของตนเองประกบกับภาพของนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หรือโกตี๋ แกนนำคนเสื้อแดง จ.ปทุมธานี และมีการเขียนข้อความว่า รู้สึกอึดอัดมากที่มีหลาย ๆ คนเข้าใจผิดว่าเป็นแกนนำเสื้อแดง เพราะชื่อไปคล้ายกับโกตี๋ ซึ่งแม้กระทั่งญาติพี่น้องเองก็ยังเข้าใจผิด พร้อมทิ้งท้ายว่าถ้ายังสับสนกันอีกก็จะไปเปลี่ยนชื่อ

โดยในอินสตาแกรม kootee มีเนื้อหาทั้งหมดดังนี้

    "ขอกราบขอโทษก่อนล่วงหน้านะครับถ้าหนูต้องใช้ถ้อยคำที่ไม่ถูกใจใครบ้าง...บางคน..คือหนูอึดอัดมากอยากบอกอยากพูดมาก ๆ 

    เรื่องมีอยู่ว่ามีแกนนำคนเสื้อแดงหนึ่งคนชื่อว่า "โกตี๋" ส่วนหนูชื่อว่า "โก๊ะตี๋" เวลานักข่าวอ่านข่าว พูดเร็ว ๆ แล้วคนดูฟังอย่างเดียวไม่ได้ดูภาพก็จะเข้าใจว่าเป็นหนูหมดทุกคน ทุกวันนี้หนูไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามว่าเป็นแกนนำคนเสื้อแดงเหรอ..?? 

    บอกตรง ๆ นะหนูไม่มีความรู้เรื่องการเมืองและหนูก็ไม่อยากให้ใครหลาย ๆ คนเข้าใจผิดในตัวหนู ญาติทางแม่หนูญาติทางพ่อหนูหลายคนโทรมาถามว่า หนูยกม็อบไปที่โน่นที่นี่ทำไม ทำไมต้องทำแบบนั้น หนูเบื่อที่จะต้องมานั่งตอบคำถามแบบนี้กับญาติตัวเอง ลองคิดดูนะครับว่าขนาดพี่น้องของหนูที่เขารู้จักหนูดี ยังคิดกับหนูแบบนี้ แล้วคนอื่นละครับเขาจะคิดกับหนูไปไกลแค่ไหน 

    หนูขอบอกตรงนี้นะครับ หนูก็เหมือนเป็นสื่อมวลชนคนหนึ่ง หนูจะออกมาประกาศเพื่ออะไรว่าหนูอยู่ฝั่งไหน หนูไม่เข้าใว่าคนไทยทุกวันนี้เป็นไรกัน เมื่อก่อนคิดต่างได้แต่ไม่แตกแยก แต่ทุกวันนี้คือถ้าไม่ใช่พวกเดียวกัน คิดต่างกัน ไม่ใส่เสื้อสีเดียวกัน คือ "ศัตรูกัน" ใช่มั๊ย ?? คนไทยอยากได้แบบนี้ใช่มั๊ย ?? หนูอยากบอกว่าหนูคือคนไทยคนหนึ่งครับเป็นคนไทยที่ไม่มีอะไรต่อท้าย....!!!!! 

    ขอบอกอีกครั้งนะครับรูปที่คุณเห็นอยู่นี้ รูปบนคือ "คุณโกตี๋" แกนนำคนเสื้อแดง..รูปร่างคือ "ไอ้โก๊ะตี๋" ตลกคนนึงที่มาจากอ่างทอง..!!! ถ้ายังสับสนกันอีก หนูจะเปลี่ยนชื่อแล้วนะ..!!! ขอบคุณที่ทนอ่านจนจบครับ"
    ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้โพสต์ภาพผู้ที่แสดงความคิดเห็นอย่างหยาบคายลงในอินสตาแกรม พร้อมตอบกลับไปว่า ตนเป็นคนไทย ไม่ต้องมาด่ากล่าวหาว่าอยู่สีอะไร และก่อนที่จะมาด่าว่าตนเป็นคนเนรคุณ ขอถามกลับว่าคุณดูแลพ่อแม่ของตัวเองดีรึยัง โดยโก๊ะตี๋ ยังได้ลงเบอร์โทรศัพท์ของตนเองท้าทายอีกด้วย

โดยมีเนื้อหาทั้งหมดดังนี้

    "อยากบอกคุณคนนี้นะครับ @lionkingjsmith ว่าไม่ต้องมาด่ากูหรอกว่ากูอยู่ฝั่งไหน กูสีอะไร กูคนไทย!! มึงว่ากูเนรคุณอะ มึงดูแลพ่อแม่มึงบ้างหรือเปล่าส่วนพ่อแม่กูอยู่สุขสบายดี!! มีหลายคนนะที่บอกให้กูเงียบ ๆ ไปอย่าไปต่อล้อต่อเถียงกับคนอย่างมึง แต่กูบอกตรง ๆ นะมึงมาคอมเม้นไม่ถูกจังหวะวะ! ถ้าแน่จริงมึงเปิดเผยตัวตนมา 

    ไม่เกี่ยวกับสีไหนนะ ไม่เกี่ยวกับคุณยิ่งลักษณ์ ไม่เกี่ยวกับคุณสุเทพ อยู่ที่มึงกับกูเนี่ย! มึงอย่าให้บางอย่างมาล้างสมองมึงสิ ไอ้ควาย! ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ถ้ามึงเกลียดกูอย่ามาตามกู กูก็ไม่ใช่คนดีซักเท่าไรหรอก กูก็คนเหี้ย ๆ หนึ่งคนนี่แหล่ะ แต่กูเลือกที่จะคิดดี พูดดี ทำดี แต่กับมึงกูขอใช้สันดานเก่าหน่อยนะ ไอ้สัตว์!!! ถ้ามึงแน่จริงเปิดเผยตัวตนมากูเนี่ยคนจริง ถ้าอยากคุยกับกูอยากปรับทุกข์กับกูเมื่อไรก็ได้! มึงอย่าแอบไปคอมเม้นคนโน้นทีคนนี้ที ให้เขาเสียอารมณ์ ไอ้หน้าตัวเมีย!!! 

    ขอโทษสำหรับคนที่ตามหนูนะครับ ที่หนูใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ แต่หนูสัญญานะครับหนูจะใช้กับไอ้เหี้ยนี่คนเดียว มึงแน่จริงมึงโทรมา 0819996555 ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ย้ำนี่ไม่เกี่ยวกับการเมืองครับ!!!"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด