หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

AU คลิประเบิดกปปส วงกลมระเบิดให้แล้ว2#บรรทัดทอง18 01 57.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
453 views

มาดูคลิปชัดๆ บึ้ม!กปปส.บรรทัดทอง วิถีมาจากไหน? -แดงสไตล์สงสัยปาจากรถผู้ชุมนุมหรือ คลิปเหตุระเบิดถ.บรรทัดทอง ได้ถูกตั้งข้อสงสัยในโซเชียลเน็ตเวิร์คทางสื่อเสื้อแดง พร้อมนำภาพและคลิปออกมาแฉว่าระเบิดดังกล่าวถูกปาออกมาจากรถของผู้ชุมนุมหรือไม่ ??

วันนี้ (18 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากเหตุคนร้ายขว้างวัตถุระเบิด เข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุมกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. บริเวณถนนบรรทัดทอง ย่านเจริญผล ขณะเกิดเหตุทำให้เกิดเสียงดังสนั่นหวั่นไหว และทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บล่าสุด 39 ราย และเสียเสียแล้ว 1 ราย

ทั้งนี้ คนร้ายที่ลอบโยนระเบิดในครั้งนี้ ได้ใช้ตึกร้างเป็นจุดในการโยนระเบิด ซึ่งระเบิดดังกล่าวไม่ได้เจาะจงโยนใส่การ์ด กปปส. แต่จงใจที่จะโยนใส่กลุ่มผู้ชุมนุม โดยระเบิดได้ตกลงฟุตบาท และเกิดระเบิดขึ้นทันที จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ทหาร พร้อมด้วยผู้สื่อข่าว จึงได้มีการเข้าไปตรวจสอบในบริเวณตึกร้างที่คาดว่าคนร้ายจะใช้ก่อเหตุ โดยพบวิทยุสื่อสารอยู่ด้านหน้า และพบอาวุธปืน และมีด จำนวนมาก

ขณะที่ ทางโซเชียลเน็ตเวิร์คได้เผยแพร่ภาพและคลิปขณะเกิดเหตุ ซึ่งได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ โดยคาดว่าทางกลุ่มผู้คัดค้านและต่อต้านผู้ชุมนุม กปปส. ได้พยายามตั้งข้อสงสัยว่าระเบิดมาจากในรถหรือไม่ ?? และได้ตั้งข้อสงสัยว่าระเบิดที่เกิดขึ้นนั้นถูกขว้างมาจากรถของกลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.เอง และมองว่ากลุ่มผู้ชุมนุมต้องการสร้างสถานการณ์?

ด้านผู้ชุมนุม กปปส.ที่เดินขบวนร่วมชี้แจงพร้อมยืนยันว่าระเบิดถูกขว้างลงมาจากตึกร้างด้านบน โดยคลิปดังกล่าวหากสังเกตุดีๆ ระเบิดจะถูกขวางมาจากด้านบน และที่ถูกตั้งข้อสงสัยว่าระเบิดถูกปาออกมาจากรถนั้น แท้จริงแล้วเป็นคนถือธงที่ยืนอยู่ข้างรถผู้ชุมนุม ทั้งนี้ ทางผู้เข้าชุมคลิปได้โพสต์ข้อความตอบโต้เพจเสื้อแดง ว่า"เอ่อ... รูปสองที่มันวงสีแดง มันเป็นธงชาติที่ คนที่ยืนข้างๆรถโบกไม่ใช่หรอ คนคิดนี่ไม่โง่มากก็คงxxมากแน่ๆ" และ "อยากให้ไอ้คนที่คิดแบบนี้ ลองทำดูด้วยตัวมันเอง โยนลูกเกลี้ยงห่างตัว 1 เมตร แล้ววิ่งออกจากรถ ไปในทิศทางที่ระเบิด #โอ้ววววว มึงระเบิดพลีชีพเลยดีกว่า"

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด