หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

21-1-57ปาฏิหาริย์ย่าหลานโดนรถชน นึกว่าไม่รอด

ข่าวและเหตุการณ์
405 views

21-1-57ปาฏิหาริย์มีจริง อยู่ใต้ท้องรถ นึกว่าไม่น่ารอด อย่างนี้ต้องเรียกว่าปาฏิหาริย์ใช่มั้ยเนี่ย จากอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้าชนรถที่จอดอยูปกติ ไถลมาชนเข้ากับคูแม่ลูกคู่หนึ่งที่กำลังเดินมาตรงท้ายรถคันดังกล่าว คนเป็นแม่โดนรถทับขาไปเต็ม ๆ และยังสลบต่อไป ส่วนคนเป็นลูก หลุดเข้าไปใต้ท้องรถ สุดท้ายรอดจากการเสียชีวิตไปแบบมีปาฏิหาริย์ / สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 ม.ค. ว่า เกิดเหตุระทึก เมื่อรถยนต์คันหนึ่งได้แล่นทับย่าและหลานในประเทศบราซิล แต่ทั้งสองรอดชีวิตอย่างไม่น่าเชื่อ

รายงานระบุว่า ในเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเกิดขึ้นที่เมืองโกเลียส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ขณะเด็กน้อยวัย 5 ขวบรายหนึ่งเดินกลับบ้านหลังเรียนเสร็จพร้อมย่า ปรากฏว่า รถยนต์คันหนึ่งได้ถูกรถยนต์อีกคันชน และเสียการทรงตัวแล่นเข้าทับศีรษะและตัวของเด็กชายวัย 5 ขวบรายหนึ่ง พร้อมทั้งย่าของเขา แต่เด็กดังกล่าวรอดชีวิตอย่างเหลือเชื่อ โดยเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาซบกับร่างย่าของเธอ ก่อนที่รถพยาบาลจะรุดถึงที่เกิดเหตุ

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ต่างตะลึงกับเหตุรถพุ่งชนคนทั้งสอง และคิดว่าน่าจะเสียชีวิต แต่พบว่า เด็กน้อยพร้อมย่ารอดชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องปาฏิหาริย์มาก ส่วนย่าก็บอกว่า พระเจ้าได้ช่วยชีวิตเธอและหลานไว้ ทั้งนี้ ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และออกจากโรงพยาบาลได้ในวันรุ่งขึ้นโดยไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงใดๆ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด