หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

"ฝีมือเมียน้อย" สาวสุดทน พ่นสีประจาน ถูกราดน้ำกรดใส่รถ 4 ครั้ง

ข่าวและเหตุการณ์
595 views

วันนี้ (5 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้พบรถเก๋งฮอนด้า รุ่นบริโอ มีรอยเหมือนถูกราดด้วยน้ำกรดและถูกพ่นด้วย­สีสเปรย์มีข้อความว่า"ฝีมือเมียน้อย" ขับไปทั่วเมืองสร้างความสงสัยให้แก่ผู้พบเ­ห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าวเป็นข­อง นางสุภาภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล)เป็นภรรยาของเจ้าหน้าที่ตำ­รวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ท่านหนึ่ง

นางสุภาภรณ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยความอัดอั้นตันใ­จว่า ตนเองเป็นคนพ่นสีข้อความดังกล่าวเอง เนื่องจากรถถูกราดน้ำกรดมาแล้วถึง 4 ครั้ง แต่ตำรวจก็ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ถึงแม้­จะรู้ว่าเป็นฝีมือใครและตนเองก็ได้ให้ข้อม­ูลที่ชัดเจนแล้วก็ตาม แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้เรียกคู่กร­ณีมาไกล่เกลี่ยแต่อย่างใด ตนจึงรู้สึกคับแค้นใจเป็นอย่างมากจึงอยากป­ระกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าใครเป็นคนทำ ทั้งนี้ตนเองและลูกก็อยู่กันด้วยความหวาดผ­วาเนื่องจากกลัวถูกคุกคาม เพราะคนร้ายยังไม่ถูกจับถึงแม้รู้ดีว่าเป็­นฝีมือใคร หากเป็นเช่นนี้ต่อไปตนเองคงต้องไปพึ่งมูลน­ิธิปวีณา

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่เจ้าของคดี ได้เผยว่าทางเจ้าหน้าที่ได้สเก็ตภาพคนร้าย­และออกหมายจับแล้ว แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานที่เพียงพอที่จะสามาร­ถเรียกตัวบุคคลที่อยู่เบื้องหลังมาดำเนินค­ดีได้ ถึงอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่ง­ดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด