หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์!!!! พจมาน โดนประชาชนรุมเป่านกหวีดต้าน.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
373 views

คลิปชัดๆ "คุณหญิงพจมาน" ถูกแกนนำ กปปส.เป่านกหวีดขับไล่ ขณะช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมตามไปจนถึงรถที่ลานจอดรถ

วานนี้ (26 ก.พ.) เมื่อ 22.10 น. ที่เวทีปทุมวัน น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก หนึ่งในแกนนำกปปส. ได้นำคลิปวีดีโอ เป็นเหตุการณ์ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม มีกลุ่มคนตามเป่านกหวีดใส่คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร อดีตภรรยา พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร พร้อมผู้ติดตาม ขณะลงบันไดเลื่อนในห้างสรรพสินค้าไปจนถึงรถที่จอดรออยู่ที่ลานจอดรถ

นางทยา ทีปสุวรรณ หนึ่งในแกนนำกปปส. กล่าวว่า หลังจากที่วันนี้ เสร็จภารกิจเรียกร้องความเป็นธรรมที่สตช. กำลังจะกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านกับสามี (ณัฏฐพล) มีเพื่อนส่งข่าวมาว่าคุณหญิงพจมาน ช็อปปิ้งอยู่ที่ช็อปหลุยส์ วิตตองที่เอ็มโพเรียม จึงไปกับนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ เพื่อไปดู แต่จากนั้นเพื่อนโทรมาบอกว่าออกจากหลุยส์ วิตตอง ไปเข้าร้านแอร์เมส แต่ตามไปก็ไม่เจอ

นายณัฏฐพล กล่าวว่า ไปเจอที่ร้านขายเสื้อผ้าอยู่ที่ชั้น 2 ทีแรกก็ไม่เแน่ใจ แต่มาเห็นผู้ชายคนหนึ่งยืนอยู่หน้าร้าน ใส่หูฟัง ก็เลยคิดว่าจะเป็นรปภ. พอมองเข้าไปในร้านก็เห็นผู้หญิงอยู่ 3-4 คน ที่ตัดสินใจเป่านกหวีด เพราะคิดว่าเป็นการส่งสัญญาณให้คุณหญิงส่งต่อไปถึงคุณทักษิณ ชินวัตรว่าคนในประเทศไทยรับไม่ได้แล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น ดังนั้น พอเห็นคุณหญิงพจมานออกมาจากร้าน ก็เริ่มเป่านกหวีดตาม ขณะที่คุณหญิงลงบันไดเลื่อนลงไป คิดว่าสัญญาณตรงนี้ คุณหญิงพจมานคงจะเอาไปบอกให้คุณทักษิณหยุด แต่ถ้าไปบอกอีกทางหนึ่งแล้วคุณทักษิณโกรธ ความรุนแรงก็คงจะเกิดขึ้นอีก

นางทยา กล่าวว่า ระหว่างที่เป่านกหวีดใส่คุณหญิงพจมาน เอามืออุดหูไปตลอดทาง เราต้องการส่งสัญญาณให้คุณหญิงรู้ว่าถ้ายังไม่หยุดการกระทำ จะเดินบนถนนต่อไปไม่ได้ ตอนนี้แกนนำเป่านกหวีดให้ดูแล้ว ต่อไปก็จะถูกประชาชนเป่านกหวีดใส่

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด