หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

โด่งลากไส้เรียงตัว ดาราดัง คลั่งนกหวีดชั่ว.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
459 views

"โด่ง อรรถชัย" หางาน!! วิจารณ์แหลกดาราร่วมม็อบกปปส.อยู่ในสังคมหมาพุดเดิ้ลขึ้นอยู่กับเจ้าของ อวดรู้!บอก "ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพาณิช" ร่วมม็อบเพราะถูกเมินจากเพื่อไทย

วานนี้ (2 มี.ค. 57) มีรายงานว่า "โด่ง อรรถชัย อนันตเมฆ" อดีตนักแสดงชื่อดัง และแนวร่วมคนเสื้อแดง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ กลุ่มศิลปิน-ดาราที่เข้าร่วมการชุมนุมกับกลุ่ม กปปส. ในการเคลื่อนไหวต่อต้านล้มล้างขับไล่ระบอบทักษิณว่า ประเทศไทยไม่ใช่กรุงเทพ ศิลปินที่ไปร่วมกับม็อบกปปส.ได้รู้แล้วว่า ไม่สามารถไปแสดงต่างจังหวัดได้ หลายคนยังตะแบง

นอกจากนี้ ยังกล่าวถึงสังคมไทยว่าเป็นประเทศไทยอยู่ในสังคมอำมาตย์ ปกครองโดยอำมาตย์ วงการบันเทิงยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่มีกติกาใดๆมาปกป้อง เป็นกลุ่มฝูงหมาพุดเดิ้ลฝูงใหญ่ที่ขึ้นกับเจ้าของหมา ไม่ต้องมีความสามารถ ขอให้เชลียร์เก่งๆ ก็อยู่ได้ มีงานทำ แล้วตัวหลักๆ ที่ออกมาร่วมกับม็อบนั้นก็มีแค่ 2 คนคือ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ซึ่งบอยนั้นเกลียดทักษิณมานานแล้ว ถึงกับประกาศว่าใครอยู่เสื้อแดงไม่ให้งานละคร ถ้าไปม็อบ กปปส.จะมีงานแสดงให้ ดาราก็แห่กันไปม็อบ

อีกกลุ่มเป็นกลุ่มของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ออกมาต่อต้านระบอบทักษิณนั้น เป็นเพราะพี่ชายของ แดง ธัญญา เป็นอดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จึงออกมาร่วมชุมนุมด้วย

ส่วนนก สินจัย กับนกฉัตรชัย เปล่งพานิช ไปเชื่อคนอื่น เชื่อศรัณยู ซึ่งเคยไปทำเวทีให้ลิ้ม ทำแล้วได้เงินก็ไปทำ เคยมาขอสมัครลงส.ส.พรรคเพื่อไทย แต่เขาไม่มีที่ว่างให้ก็โกรธ จึงทำให้ตัดสินใจไปร่วมชุมนุม กปปส. เพื่อต้านระบอบทักษิณ

   สำหรับ "อรรถชัย อนันตเมฆ" ได้ผันตัวเองเข้าร่วมชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ในปี พ.ศ. 2553 และได้ถูกหมายเรียกในข้อหากระทำผิดพระราชบัญญัติความมั่นคงโดยฝ่าฝืนประกาศของ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อยภายในประเทศ (ศอ.รส.) แต่ต่อมาในรัฐบาลที่มีนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี ในกลางปี พ.ศ. 2554 อรรถชัยได้รับแต่งตั้งให้เป็นข้าราชการการเมืองประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด