หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

1-3-57วงจรปิดยิงถล่มบ้านคุณหญิงศศิมา

ข่าวและเหตุการณ์
329 views

จากกรณีเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มบ้านพักตากอากาศคุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ ที่เขาใหญ่ อ.ปากช่อง โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า มีสาเหตุมาจากสถานการณ์ทางการเมือง เนื่องจากเป็น มารดาของ นางทยา ทีปสุวรรณ แกนนำม็อบกปปส. ซึ่งก่อนหน้านี้ นางทยาและนายนัฏฏพล ผู้เป็นสามีได้เคยไปเป่านกหวีด ใส่คุณหญิงพจมานณ ป้อมเพชร อดีตภรรยาพ.ต.ท.ทักษิณชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีภายในห้างฯดิเอ็มโพเรียม ซึ่งต่อมาช่วงเช้ามืดวันที่ 28 ก.พ. 57ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายขว้างระเบิดใส่บ้านพักย่านสุขุมวิทของ นายนัฏฏพล และนางทยา แต่ระเบิดไม่ทำงาน จนกระทั่งมาเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงอีกรอบ ตามที่ได้เสนอข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 19.10 น. วันที่ 1 มี.ค. 57พล.ต.ต.พงษ์เดช พรหมลิขิต ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เดินทางมาที่ สภ.หมูสี พื้นที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามความคืบหน้าในด้านคดีและดูกล้องวงจรปิด ภายหลังพบเห็นรถคนร้าย คล้ายรถยนต์ยี่ห้อ มิซูบิตชิ รุ่นจีวาก้อน สีขาวคาดสีเทาดำ ส่วนทะเบียนยังไม่ทราบแน่ชัด มีคนร้ายเดินลงมาจากรถ 2 คน และกระหน่ำยิงด้วยอาวุธปืนสงคราม

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.พงษ์เดช ยังได้เดินทางไปตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุและสอบถาม คุณหญิงศศิมา พร้อมได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เกรียงปกรณ์ อธิปฎิเวชช์ ผกก.สภ.หมูสี จัดกำลังเจ้าหน้าตำรวจเข้าเวรยามรอบบริเวณบ้าน เพื่อให้การรักษาความปลอดภัย เนื่องจากเกรงว่า คนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกครั้ง.

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด