หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

ว่อนเนต!! คลิปหนุ่มเมายาปีนโยกองค์พระศิวลี สาปแช่งกระฉ่อน!!!.flv

ข่าวและเหตุการณ์
176 views

แห่แชร์ คลิปหนุ่มสวมเสื้อแดงสภาพเมายาบ้า ปีนโยกองค์พระคาดเป็นพระศิวลี หวังให้ร่วงให้ตกพื้น ชาวเน็ตสาปแช่งน่าร่วงทับให้รู้แล้วรู้รอด!

วันนี้ (7 มี.ค.57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกสังคมออนไลน์ มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เผยเหตุการณ์ของชายหนุ่มสวมเสื้อแดงรายหนึ่ง มีสภาพคล้ายคนเมายาบ้า ปีนขึ้นไปบนฐานองค์พระ และลงมือทั้งโยก ทั้งเหนี่ยว เหมือนต้องการให้องค์พระหลุดลงมา ท่ามกลางเสียงห้ามปรามจากเจ้าของคลิป แต่ชายหนุ่มรายนี้ไม่มีสติพอที่จะฟังเสียงใคร และยังคงไม่ยอมหยุดพฤติกรรมดังกล่าว

โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดยระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 4 มีนาคม ที่เขาคิชฌกูฎ ตำบลพลวง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ต.พลวง เข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงเข้ารวบ พร้อมกับนำตัวชายหนุ่มรายนี้ไปดำเนินคดี

ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าว ว่าบาปมากที่ทำเช่นนี้กับองค์พระที่เป็นที่เคารพ พร้อมสาปแช่งว่าน่าจะโดนองค์พระร่วงทับให้รู้แล้วรู้รอด! อย่างไรก็ตาม ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า องค์พระดังกล่าวจะเป็นพระศิวลี หรือไม่

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด