หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

10-3-57โฟกัสร่ำไห้พระเอกจุฑาเทพคบซ้อน?

ข่าวและเหตุการณ์
2.4K views

เม้าท์สนั่น! คลิประบายความในใจของดาราสาวเนื้อหอม "โฟกัส จิระกุล" ที่กำลังถูกแชร์ส่งต่อกันในโซเชียลเน็ตเวิร์ก คลิปที่ชื่อว่า "ฝากถึง..คนที่คุณก็รู้ว่าใคร" ซึ่งคลิปดังกล่าว สาวโฟกัส ได้โพสต์ลงโซเชียลแคม ความยาวประมาณ 9 นาที พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เกียรติกัน เนื่องจากคบหาดูใจกันอยู่ แต่กลับไม่เปิดเผยว่าคบกัน

"โฟกัส จิระกุล" เริ่มต้นพูดระบายในคลิปดังกล่าว เล่าเรื่องย้อนกลับไปตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2555 ซึ่งตัดสินใจคบหาดูใจเป็นแฟนกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่เดิมทีไม่ได้เปิดเผยกับสื่อว่ากำลังคบกันอยู่ จนกระทั่งต่อมากลายเป็นข่าว เมื่อนักข่าวมาถาม สาวโฟกัส ก็บอกว่า ตนเองเป็นคนตรงๆ ก็บอกความจริงว่ากำลังคุยๆ อยู่กับผู้ชายคนนี้อยู่ แต่ปรากฏว่าครั้งนี้ ฝ่ายชายกับให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าไม่ได้คบหาดูใจกัน ซึ่งตนก็เข้าใจและยอมคบหากันมาแบบลับๆ มาโดยตลอด

ทั้งนี้ สาวโฟกัส ยังบอกอีกว่า รู้สึกแย่มากกับคำพูดของผู้ชายคนดังกล่าว ที่ครั้งหนึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า "โสด" ซึ่งถือว่าเป็นคำตอบที่ไม่ให้เกียรติกันเลย ที่ผ่านมาเคยมีปัญหากัน ไม่เข้าใจว่าทำไมฝ่ายชายถึงตอบสื่อแบบนั้น แต่สุดท้ายก็ยอมและคบหากันต่อไป

จนกระทั่งล่าสุด ฝ่ายชายเริ่มตอบคำถามเรื่องความรักกับสื่อในทำนองว่า "มีคนคุยๆ กันอยู่" แต่เหตุใดทำไมไม่เลี่ยงตอบไปเลย โดยเฉพาะกับประโยคที่ว่า "ความรักเป็นตัวถ่วงในชีวิต" มันทำให้เรารู้สึกว่า "นี่เราเป็นตัวเขาหรือนี่?" ที่ผ่านมารู้สึกยอมที่ต้องมีความรักไม่เปิดเผยแบบนี้มาตลอด แต่ที่รู้สึกยอมไม่ได้คือ ฝ่ายชายมีพฤติกรรมคบซ้อน บอกว่าเลิกรากับตนไปตั้งแต่เดือนธันวาคม 2556

สาวโฟกัส ยังเล่าอีกว่า มีการอ้างว่า แม่โฟกัส ไปขอร้องให้ฝ่ายชายกลับมาคบหากับตนต่อ ตนไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดึงแม่เข้ามายุ่งเกี่ยวด้วย ที่ผ่านมาการคบหากันอยู่ในสายตาแม่มาตลอด แม่เคยบอกว่า "ถ้าไม่ไหวก็เลิกคบกันเถอะ" สาวโฟกัส บอกว่า ในวันนี้ตนก็ไม่ทราบสถานะของตัวเอง เป็นกิ๊กใครหรือเปล่าไม่รู้ ตนไม่เคยขอร้องหรือรั้งให้ฝ่ายชายอยู่ แต่กลับข้อร้องให้เขาไปด้วยซ้ำ ซึ่งกรณีนี้แค่ออกมาพูด เพื่อให้ฝ่ายชายเป็นสุภาพบุรุษขึ้นหน่อย ควรให้เกียรติผู้หญิงให้มากกว่านี้ ถ้าจะให้ดีไม่ควรไปหลอกคนอื่นต่อ

อย่างไรก็ตาม สำหรับดาราหนุ่มที่ สาวโฟกัส กล่าวถึงในคลิประบายความในใจดังกล่าว ในโลกออนไลน์คาดเดาว่า อาจจะเป็นพระเอกใหม่ช่อง 3 "บอม ธนิน มนูญศิลป์" ซึ่งเคยมีข่าวกำลังคบหาอยู่กับ สาวโฟกัส แต่ต่างฝ่ายต่างไม่ชัดเจนในกันและกัน ซึ่งกรณีนี้จะเป็นอย่างไรก็ต่อไป

โฟกัส เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวของ นายนภาพล จีระกุล ซึ่งปัจจุบันเป็นสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตบางกอกน้อย เข้าศึกษาชั้นประถม ที่โรงเรียนวัดอมรินทราราม และศึกษาระดับมัธยม ที่โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยยังได้เข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 1 ปีด้วย ปัจจุบันกำลังเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒภาพยนตร์โฆษณาห้างค้าส่งเทสโก้โลตัส เมื่อปี พ.ศ. 2542 ขณะอายุได้ 6 ปี กระทั่งอายุ 10 ปี ได้เริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ต่อมาจึงมีผลงานแสดงภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่อง

ภาพยนตร์ 2546 แฟนฉัน - น้อยหน่า 2549 เก๋า..เก๋า - หนูมาลี 2550 Charlotte's Web - ให้เสียงไทย เด็กหญิงเฟิร์น อราเบิ้ล 2550 ผีเลี้ยงลูกคน - แพร 2551 ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น - โอ๋เล็ก 2555 รัก 7 ปี ดี 7 หน - ผู้หญิงในชุดญี่ปุ่น 2555 ตีสาม 3D - เมย์ 2556 The Way

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด