หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แชร์กระจุย!! คลิปฉาวโฉ่! ตร.ไร้ความเป็นธรรม สาดกระสุนโดนชาวบ้านเจ็บ ไม่รับผิดชอบ!!!.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
189 views

ชาวเน็ตแชร์ว่อน! คลิปตำรวจไร้ความเป็นธรรม!! ยิงมั่วสกัดแก๊งค์จักรยานยนต์ ลูกหลงถูกชาวบ้าน แต่ไม่รับผิดชอบ

วันนี้ (11 มี.ค.57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกสังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอจากเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ที่มีชื่อว่า "ไร้ความเป็นธรรม!! ตำรวจยิงมั่ว..ไม่รับผิดชอบ" นำเสนอเหตุการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งด่านสกัดจับแก๊งค์จักรยานยนต์ ในที่ชุมชน แต่กระสุนลูกหลงไปโดนชาวบ้านในระแวกนั้นได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

  โดยผู้โพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวได้เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มีนาคม เวลาประมาณ 17.00 น. มีตำรวจมาตั้งด่านจับจักรยานยนต์ ซึ่งบ้านของตนอยู่ใกล้ที่ตั้งด่านและที่บ้านได้เปิดร้านค้าขายของชำและอาหารตามสั่ง ซึ่งแน่นอนต้องมีเด็กและคนนั่งหน้าร้านมากมาย 


   เรื่องมีอยู่ว่ามีตำรวจนายหนึ่ง ชอบหยิบปืนขึ้นมาตลอดเมื่อมีรถขับมาเร็วแรงๆ แต่ไม่ได้ยิง แค่ขู่แต่ครั้งสุดท้ายมีมอเตอร์ไซน์ขับมามีพิรุธ หลบทางนั้นทีทางนี้ที ตำรวจได้ดักหน้าดักหลัง สุดท้ายตำรวจเอาปืนขึ้นมาครั้งนี้ยิงใส่ ซึ่งจุดที่ยิงเป็นบริเวณหน้าร้านค้าและมีกลุ่มเด็กนั่งเล่นอยู่ กระสุนปืนพลาดโดนหลานสาวและน้องเขยของตนได้รับบาดเจ็บ แต่ตำรวจกลับยืนมองกันหน้าตาเฉย ตนเลยถาม "คุณมีรถพาคนเจ็บไปก่อนดีกว่าไหม" แต่ตำรวจคนดังกล่าวกลับบอกว่าไม่มีหน้าที่ตรงนี้ ที่บ้านจึงพาหลานสาวไปส่งโรงพยาบาลก่อนและน้องเขยตามไปที่หลัง หลานสาวโดนกระสุนที่รักแร้ด้านหน้า น้องเขยโดนที่หัวเข่า แพทย์นำผลเอ็กซเรย์มาให้ดูและอธิบายถึงผงดินปืนในร่างกาย ตำรวจกลับพูดว่า "นิดหน่อยไม่เป็นไร เดี๋ยวก็เยี่ยวยากันไป" และในใบแจ้งความญาติบอกให้ลงว่าตำรวจเป็นคนยิง แต่ร้อยเวรไม่ลงให้บอกต้องหาหลักฐานก่อน  เกิดอะไรขึ้นกับตำรวจประเทศไทย..

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด