หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

10-3-57 เขาว่า"ยิงมั่ว ไม่รับผิดชอบ" มีนบุรี

ข่าวและเหตุการณ์
150 views

เครดิตคลิป https://www.facebook.com/photo.php?v=10200656563735830 ไร้ความเป็นธรรม!! ตำรวจยิงมั่ว..ไม่รับผิดชอบ (10/3/57) ข้อความ(@Tangmo Mo): ขอความกรุณาเพื่อนช่วยแชด้วยนะคะเพื่อเรื่องนี้จะได้ความเป็นธรรมและจะได้มีผู้ออกมารับผิดชอบ

วันที่ 10/3/57เวลาประมาณ17.00น.ได้มีตำนวจมาตั้งด่านจับจักรยานยนต์ ซึ่งบ้านของดิฉันอยู่ใกล้ที่ตั้งด่านและที่บ้านได้เปิดร้านค้าขายของชำและอาหารตามสั่ง ซึ้งแน่นอนต้องมีเด็กและคนนัางหน้าร้านมากมาย

เรื่องมีอยู่ว่ามีตำรวจนายนึ่งชอบยืบปืนขึ้นมาตลอดเมื่อมีรถขับมาเร็วแรงๆ แต่ไม่ได้ยิงนะแค่ขู่แต่ครั้งสุดท้ายมีมอเตอร์ไซน์ขับมามีพิรุธ หลบทางนั้นทีทางนี้ที ตำรวจก็ดักหน้าดักหลัง สุดท้ายตำรวจเอาปืนขึ้นมาครั้งนี้ยิงใส่ ...ซึ่งจุดที่ยิงเป็นที่เด็กนั่งเล่นกันบริเวรหน้าร้านค้า กระสุนปืนโดนหลานสาวและน้องเขยของดิฉันพอเสร็จ ตำรวจยืนมองกันหน้าตาเฉย ดิฉันถาม"คุณมีรถพาคนเจ็บไปก่อนดีกว่าไหม"เค้าบอกเค้าไม่มีหน้าที่ตรงนี้ ที่บ้านจึงพาหลานสาวไปส่งรพ.ก่อนและน้องเขยตามไปที่หลัง หลานสาวโดนที่ส่วนหน้ารักแรด้านหน้า น้องเขยโดนที่หัวเข่า หมอเอาผลเอ็กเซอเลมาให้ดูและอธิบายถึงผงดินปืนในร่างกาย ตำรวจกลับพูด"นิดหน่อยไม่เป็นไร เด่วก็เยี่ยวยากันไป" และในใบแจ้งความญาติบอกให้ลงว่าตำรวจเป็นคนยิง แต่ร้อยเวรไม่ลงให้บอกต้องหาหลักฐานก่อน จะบ้าตาย ตำรวจประเทศไทยเกิดอะไรขึ้น เพื่อนๆถือว่าช่วยกันนะ

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด