หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

13-3-57ฉุนจัด! ขว้างขวดน้ำใส่หลังให้ข้อมูลญาติเหยื่อบินมาเลย์ไม่ได้

ข่าวและเหตุการณ์
211 views

13-3-57ฉุนจัด! ญาติเหยื่อบินมาเลย์ฯ ตก ระเบิดอารมณ์ขว้างขวดน้ำใส่จนท.หลัง"ให้ข้อมูลไม่ได้" สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 13 มี.ค.57ว่า เกิดเหตุระทึกระหว่างการแถลงข่าวของทางการมาเลเซียต่อญาติเหยื่อผู้โดยสารเครื่องบินโบอิ้ง 777 ของมาเลเซีย แอร์ไลนส์ ที่ประสบเหตุสูญหาย และยังไม่ทราบจุดตกถึงขณะนี้ โดยญาติเหยื่อได้ขว้างปาขวดน้ำเข้าใส่เจ้าหน้าที่ เนื่องจากไม่พอใจที่พวกเขาไม่รู้ข้อมูลชะตากรรมของญาติพวกเขา

รายงานระบุว่า กลุ่มญาติที่อยู่ในกรุงปักกิ่ง ได้ขว้างปาขวดน้ำเข้าใส่เจ้าหน้าที่ของสายการบินนี้ ขณะแถลงข่าวความคืบหน้าการหายไปของเครื่องบินโดยสายโบอิ้งของมาเลเซีย แอร์ไลนส์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ยอมรับว่า ยังไม่สามารถค้นหาเครื่องบินได้ โดยเครื่องอาจตกในที่ใดสักเรื่องในพื้นที่ทะเลกว้างกว่า 27,000 ไมล์ และขณะนี้นานาชาติกำลังร่วมกับค้นหาเครื่องบินดังกล่าว

ขณะที่กลุ่มญาติเหยื่อตะโกนด่าว่า ทำไมกองทัพมาเลเซียถึงต้องเก็บงำความลับการตกของเครื่องบินด้วย พร้อมทั้งตะโกนว่า"บอกความจริงพวกเรา"มา ทำให้เจ้าหน้าที่สายการบินต้องกล่าวปกป้องตัวเอง ว่า พวกเขาทำงานอย่างดีที่สุดแล้วในขณะนี้

ทางด้านนายฮิชามมุดดิน ฮุสเซ็น รัฐมนตรีกระทรวงขนส่งมาเลเซีย เปิดเผยหลังการแถลงข่าวดังกล่าวว่า ขณะนี้ นานาชาติได้ร่วมกับสำรวจข้อหาเครื่องบินดังกล่าวท่ามกลางสถานการณ์ยากลำบากและซับซ้อนและต้องใช้เวลา โดยขณะนี้ ทีมสำรวจกำลังค้นหาเครื่องบินในพื้นที่ 2 จุด ที่คาดว่าจะเป็นจุดเครื่องบินตก คือ ช่องแคบมะละกา และทะเลจีนใต้ ภายใต้ภารกิจร่วมสำรวจซึ่งประกอบด้วยเรือกว่า 43 ลำ และเครื่องบินกว่า 39 ลำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด