หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

ปู ไถล!!ล้มก้นจ้ำเบ้า หวิดไม่ได้โซ้ยก๋วยเตี๋ยว 3 บาท.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
277 views

"ยิ่งลักษณ์" ควงลูกชายน้องไปป์กินก๋วยเตี๋ยว 3 บาท สะดุดส้นสูงเสียหลักล้มก้นกระแทกพื้น โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ ปัดตอบคำถามการเมือง

วันนี้ (15 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.30 น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมด้วย พล.อ.นิพัทธ์ ทองเล็ก ปลัดกระทรวงกลาโหม พล.ต.ต.ธวัช บุญเฟื่อง รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และเด็กชายศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ บุตรชาย ได้มาร่วมประทานอาหารที่ร้านก๋วยเตี๋ยว 3 บาท ถนนรัตนโกสินทร์ จ.เชียงใหม่ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องแบบประมาณ 50 นาย

      มีรายงานแจ้งว่า ขณะที่นายกฯเดินทางมาถึงร้านก๋วยเตี๋ยว 3 บาท และกำลังจะลงจากรถยนต์ ปรากฏว่าในจังหวะที่จะก้าวเท้าลงจากรถยนต์ นายกฯซึ่งสวมใส่รองเท้าส้นสูงได้เสียหลักจนล้มลงที่พื้น แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และสามารถเข้าไปนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวได้เป็นปกติ พร้อมกับทักทายและร่วมถ่ายภาพกับประชาชนที่อยู่บริเวณนั้น นอกจากนี้นายกฯ ได้ถามสื่อมวลชนว่าต่างหูที่ตนใส่สวยหรือไม่ ซึ่งต่างหูดังกล่าวเป็นรูปสัญลักษณ์สันติภาพสีขาว พร้อมกับพักการพูดคุยถึงเรื่องประเด็นการเมืองกับผู้สื่อข่าว

      ซึ่งเมื่อถามว่า กรณีที่มี 7 องค์กรตามรัฐธรรมนูญเสนอให้มีรัฐบาลกลางและให้ทั้งสองฝ่ายร่วมกันปฏิรูป นายกฯ ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่ที่จะเข้าชี้แจงต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในกรณีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว นายกฯ กล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า ไม่คะ พร้อมกับขึ้นรถออกไปทันที 

       ทั้งนี้นายกฯ จะยังอยู่ที่จ.เชียงใหม่เพื่อพักผ่อนกับครอบครัวและเดินทางกลับกรุงเทพในช่วงเย็นวันที่ 16 มี.ค. และได้ยกเลิกกำหนดการประชุมรับฟังปัญหาการพัฒนาจังหวัดและแนวทางการนำเสนอข้อมูลชี้วัดยุทธศาสตร์จังหวัด รวมทั้งโครงการยกระดับคุณภาพชีวิต และลดความเหลื่อมล้ของประชาชนจากผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศในเวลา 17.00 น.ที่โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน จ.เชียงใหม่ ในวันนี้ เหตุหวั่นสุ่มเสี่ยงผิดกฏหมายเลือกตั้ง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด