หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

21-3-57เขาว่า"วงจรปิด"ยิงถล่มเพื่อไทยโคราชของแรมโบ้อีสาน สุภรณ์ อัตถาวงศ์

ข่าวและเหตุการณ์
378 views

21-3-57เขาว่า"วงจรปิด"คนร้ายยิงถล่มสำนักงานพรรคเพื่อไทยโคราชของแรมโบ้อีสาน สุภรณ์ อัตถาวงศ์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม เวลาประมาณ 03.00 น. คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนอาก้ายิงถล่มศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย เลขที่ 9 หมู่ที่ 3 ตำบลแชะ อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา ของนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฉายาแรมโบ้อีสาน ริมถนนสายครบุรี-โชคชัย ซึ่งกระสุนได้ถูกฝ้าเพดาน และกระจกด้านหน้าที่ทำการเป็นรูโหว่จำนวน 19 รู ไม่มีใครได้รับอันตราย

ล่าสุด ช่วงสายวันนี้หลังเกิดเหตุ พลตำรวจตรี พงษ์เดช พรหมมิจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.ครบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ เบื้องต้นพบหัวกระสุนปืนอาก้าฝังอยู่ตามจุดต่างๆ รวม 6 หัว แต่ไม่พบปลอกกระสุนปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดของร้านเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ใกล้กันสามารถจับภาพเหตุการณ์ขณะคนร้ายลงมือไว้ได้

เบื้องต้นคาดว่ากลุ่มคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า2คน มีความชำนาญในการใช้อาวุธเป็นอย่างดี ใช้พาหนะเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ แบบตอนเดียว สีอ่อนไม่ทราบสีแน่ชัด และไม่ทราบหมายเลขทะเบียน โดยคนร้ายขับรถมาจากทางอำเภอโชคชัยมุ่งหน้าไปทางอำเภอครบุรี ก่อนจะเลี้ยวรถกลับมายิงถล่มหน้าที่ทำการพรรคเพื่อไทย และขับรถหนีไปทางอำเภอโชคชัย ซึ่งระหว่างเกิดเหตุมีนายมนัส เลิศกระโทก อายุ 59 ปี และนายเพียร ลากระโทก อายุ 59 ปี ลูกน้องของนายสุภรณ์นอนหลับอยู่ภายในสำนักงาน โดยจาการตรวจสอบเบื้องค้นพบว่ามีจุดที่ได้รับความเสียหายทั้งสิ้น 3 จุด ประกอบด้วย บริเวณกระจกด้านหน้าศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย เพดาภายในห้อง และกระจกด้านได้ ที่ได้รับความเสียหายจากรอยกระสุน ซึ่งไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด