หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปชัดๆ!! นาทีปะทะเดือด ภายหลังโจรใต้บึ้มตำรวจสภ.จะแนะ บาดเจ็บ 3 นาย.flv

ข่าวและเหตุการณ์
987 views

มาดูคลิปชัดๆ เหตุการณ์ตำรวจสภ.จะแนะ เปิดฉากยิงปะทะเดือดกับผู้ก่อการร้ายนานกว่า 10 นาที ภายหลังถูกลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จะแนะได้รับบาดเจ็บ 3 นาย

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.จุมพล นาคะปักษิณ รักษาการ ผกก.สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายวางระเบิดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จะแนะได้รับบาดเจ็บ 3 นาย เหตุเกิดบนถนนในพื้นที่ บ.ไอร์กำมะลา ม.1 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะสีขาว 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฆฮ-6036 กทม.จอดเสียหลักอยู่ริมถนนในสภาพถูกสะเก็ดระเบิดที่ตัวถังด้านซ้ายทั้งแถบ นอกจากนี้ยังพบเศษซากของระเบิดแสวงเครื่องที่คนร้ายประกอบไว้ในถังแก๊สปิกนิก หนักประมาณ 10 กิโลกรัม จุดชนวนด้วยวิทยุสื่อสาร รวมทั้งปลอกกระสุนปืนสงครามทั้ง อา.ก้า.และ M.16 ส่วนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 นายถูกนำส่งรักษาที่ รพ.จะแนะไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อต่อมาคือ ส.ต.ต.ภูมิทัศน์ บุญสกันต์ ส.ต.ต.สรายุทธ พร้อมมูล และ ส.ต.ต.ธีรยุทธ ล่วนทอง ซึ่งทั้ง 3 นายถูกแรงอัดของระเบิดเข้าที่หน้าอกและแผ่นหลัง และหูอื้อ

สอบสวน สารวัตรสืบสวน สภ.จะแนะ ก่อนเกิดเหตุนำกำลังรวม 6 นายนั่งรถยนต์กระบะออกสืบสวนหาข่าวและกำลังเดินทางจะกลับ สภ.จะแนะ เมื่อถึงที่เกิดเหตุคนร้ายซึ่งแฝงตัวในป่าข้างทางได้จุดชนวนระเบิดจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะเปิดฉากยิงปะทะกันนาน 10 นาที และได้ขอกำลังสนับสนุนจาก สภ.จะแนะ ซึ่งพ.ต.ท.จุมพล รักษาการ ผกก.สภ.จะแนะ ได้เดินทางเข้าสนับสนุนพร้อมทหารและเจ้าหน้าที่ใกล้เคียง ก่อนที่คนร้ายหลบหนีไป ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือแนวร่วมในพื้นที่ที่ต้องการสังหารเจ้าหน้าที่รัฐ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด