หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป -ปู- คลำทางถูก -- นั่งรถเข็นฝ่าดงสื่อ แจงปปช.ปมโกงจำนำข้าว !!!.flv

ข่าวและเหตุการณ์
233 views

"ยิ่งลักษณ์" เดินทางมาสำนักงานป.ป.ช. สนามบินน้ำ แจงปมทุจริตโครงการจำนำข้าว ท่ามกลางสื่อดักรอเป็นจำนวนมาก โดยป.ป.ช. นำคำชี้แจงเข้าที่ประชุม 1 เม.ย.

วันนี้ ( 31 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า .เวลาประมาณ 14.20 น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้เดินทางมาที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ย่านสนามบินน้ำ เพื่อชี้แจงข้อกล่าวหาทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ท่ามกลางสื่อมวลชนที่เดินทางมารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก โดยน.ส.ยิ่งลักษณ์ไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน และเดินเข้าไปภายในอาคาร ป.ป.ช.ทันทีที่เดินทางมาถึง

   ขณะที่ ทีมทนายความของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เตรียมเอกสารจำนวน 3 ลังเพื่อประกอบการชี้แจงของน.ส.ยิ่งลักษณ์
   ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้ใช้เวลาในการชี้แจงข้อกล่าวหาประมาณ ครึ่งชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับทันทีโดยไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน   ก่อนหน้านี้ นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการ ป.ป.ช. กล่าวว่า ได้เตรียมห้องรับรองให้กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ในกรณีที่เดินทางมาชี้แจงข้อกล่าวหาทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ซึ่งหลังจากการชี้แจงแล้ว ป.ป.ช.จะนำคำชี้แจงต่างๆเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.ในวันที่ 1 เม.ย.    ขณะที่การรักษาความปลอดภัยบริเวณพื้นที่ ป.ป.ช. เป็นไปอย่างเข้มงวด โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 กองร้อย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร 2 กองร้อย รวมทั้ง ชุดกองร้อยพระองค์ดำ ปราบไพรีอริศัตรูพ่าย ของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (บช.ภ.1) จำนวน 1 หมวด (20 นาย) เข้าดูแลพื้นที่อย่างเข้มงวด

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด