หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

สะพัดโซเชียลฯ คลิปประจานเจ้าของสุดชุ่ย!! ขังสุนัขในรถนาน 4 ชม. ท่ามกลางอากาศร้อนระอุ!.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
330 views

ว่อนโลกออนไลน์ คลิปสลด! สุนัขถูกเจ้าของขังในรถนาน 4 ชม. ท่ามกลางอากาศอันร้อนระอุ สุดท้ายทนไม่ไหวกัดลิ้นเลือดนอง สภาพสุดเวทนา

วันนี้ (1 เม.ย.57) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกสังคมออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์ คลิปวีดีโอสุดสลดจากเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เผยภาพเหตุการณ์ชาวบ้านขณะชุลมุนให้ความช่วยเหลือสุนัขถูกเจ้าของขังไว้ในรถ ซึ่งจอดอยู่หน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยผู้โพสต์คลิปวีดีโอนี้ระบุว่าสุนัขได้ถูกเจ้าของขังไว้ในรถนานเป็นเวลาประมาณ 4 ชั่วโมงแล้ว ท่ามกลางสภาพอากาศร้อน และมีอุณหภูมิสูงถึง 41 องศาฯ จากสภาพอากาศอันร้อนระอุทำให้สุนัขได้โผล่ศีรษะออกมานอกหน้าต่างรถ ซึ่งเปิดแง้มไว้ แต่ด้วยช่องหน้าต่างที่แคบเกินไปจึงทำให้ศีรษะของมันเกิดติด จนหายใจไม่ออก สุดท้ายมันได้กัดลิ้นตัวเองเลือดไหลนอง กลายเป็นภาพที่น่าเวทนาต่อผู้พบเห็น

อย่างไรก็ตามเจ้าของคลิปวีดีโอนี้ ได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมระบุว่าสุนัขตัวนี้ ล่าสุดปลอดภัยดี พร้อมชี้แจงเพิ่มเติมถึงสาเหตุการโพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวว่าแค่อยากให้เป็นอุทาหรณ์ฝากไปถึงผู้เลี้ยงสัตว์ทั้งหลายให้รัก และเห็นใจสัตว์เลี้ยงของคุณสักนิด โดยไม่ได้มีเจตนาร้ายต่อเจ้าของสุนัขแต่อย่างใด

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด