หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

นิชคุณพูดถึงทิฟฟานี่ ก่อนยอมรับเป็นแฟนกันกว่า4เดือนแล้ว

ข่าวและเหตุการณ์
286 views

นิชคุณ พูดถึง ทิฟฟานี่ ก่อนประกาศคบกัน ฟังกันชัดๆ ช่วงสัมภาษณ์สื่อมวลชนของหนุ่ม นิชคุณ 2PM ที่ถูกนักข่าวถามถึงความสัมพันธ์กับ ทิฟฟานี่ SNSD แม้ตอนนั้น นิชคุณ จะปฏิเสธและย้ำว่าเป็นแค่เพื่อนกัน แต่คงด้วยเหตุผลที่ห่วงภาพลักษณ์ของกันและกัน และมีผลกระทบต่องานนั่นเอง ลองฟังกันดูจ้า

มีรายงานจากสื่อชื่อดังแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ ว่าเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2557 จากเว็บไซต์ allkpop ได้เผยว่านิชคุณ ทิฟฟานี่ ทั้งคู่ได้เป็นแฟนกัน มาแล้วนาน 4 เดือนแล้ว

สำหรับแหล่งข่างดังกล่าว ได้เผยถึงนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง นิชคุณ ทิฟฟานี่ สองศิลปินชื่อดัง ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มีข่าวลือเรื่องการเดทกันเป็นประจำอยู่แล้ว คงเป็นเพราะทั้งคู่เคยอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกาก่อนหน้านี้ นิชคุณ ทิฟฟานี่ ทั้งคู่ก็จึงค่อยๆเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันจนสุดท้ายได้มีการพัฒนาเป็นคู่รักกันในที่สุด ซึ่งขณะนี้ทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว ตั้งแต่ปี 2013

นอกจากนี้ทันทีที่ข่าวของ นิชคุณ ทิฟฟานี่ เป็นแฟนกัน ถูกรายงานออกไป ทำให้ JYP Entertainment บริษัทต้นสังกัดของนิชคุณ ต้องออกมายืนยันว่า นิชคุณ ทิฟฟานี่ คบเป็นแฟนกันจริง โดยทั้งคู่เดทกันมาได้ 4 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อนกันตั้งแต่วัยเด็ก ก่อนพัฒนากลายเป็นคู่รักในที่สุด

 ด้าน SM Entertainment  ต้นสังกัดของ ทิฟฟานี่ ออกมายืนยันเช่นกันว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ทิฟฟานี่ นิชคุณ กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ทั้งคู่พ้ฒนาความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อน จนเป็นคู่รักในที่สุด ขอให้ทุกคนโปรดให้กำลังใจเขาทั้งคู่"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด