หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปนาที คนยะลาหนีตายโกลาหล เหตุคาร์บอม 5 จุด !!!.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
367 views

ได้รับแจ้งเหตุระเบิดที่เทศบาลนครยะลา 5 จุด โดยที่เกิดเหตุรุนแรงมากที่สุด คือ หน้าร้านราชาเฟอร์นิเจอร์ คนร้ายซุกระเบิดไว้ในรถกระบะ ส่งผลให้ดับ 1 ราย เจ็บ 14 ราย

วันนี้ (6เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 16.00 น. ศูนย์วิทยุ 191 ยะลา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุระเบิดเกิดขึ้นที่หน้าร้านราชาเฟอร์นิเจอร์ ถนนสิโรรส เขตเทศบาลนครยะลา ห่างจากห้างโคลีเซียมประมาณ 200 เมตร ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้ยังได้รับแจ้งว่ามีเสียงระเบิดเกิดขึ้นอีก 4 จุด บริเวณตลาดเมืองใหม่ ภายในเขตเทศบาลนครยะลา ในเบื้องต้น เป็นระเบิดที่คนร้ายบรรจุไว้ในรถพ่วงข้างที่บริเวณหน้าร้านราชาเฟอร์นิเจอร์ ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์นเรนทร จ.ยะลา แจ้งว่าเบื้องต้นมีรายงานมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุดังกล่าวแล้ว 14 ราย

      ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุระเบิดครั้งนี้ มีทั้งสิ้น 4 จุด โดยทั้งหมดอยู่บริเวณกลางเมืองยะลาทั้ง 4 จุด ประกอบด้วย จุดแรกที่หน้าร้านราชาเฟอร์นิเจอร์ บริเวณแยกโคลิเซี่ยม จุดที่ 2 บริเวณแยกทางเข้าตลาดเมืองใหม่ ภายในซอยยิ้มจินดา จุดที่ 3 หน้าตู้ ATM หน้าสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค บ้านมลายูบางกอก ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา จุดที่ 4 หน้าร้านฟ้าใสเฟอร์นิเจอร์ทางเข้าตลาดเมืองใหม่ แต่จุดที่รุนแรงที่สุดคือที่หน้าร้านราชาเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งคนร้ายซุกระเบิดไว้ในรถยนต์กระบะโดยพบร่องรอยประตูข้างรถที่ตกอยู่ มีโลโก้ อบต.บ้านแหร อ.ธารโต จ.ยะลา      ล่าสุด ส่วนในที่เกิดเหตุมี พล.ต.ต.ทรงเกียรติ วาทะกุล ผบก.ภจว.ยะลา เข้าสั่งการในที่เกิดเหตุ นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยยะลาได้พบศพไม่ทราบชายหรือหญิง 1 ราย อยู่ใต้ท้องรถยนต์เก๋ง เนื่องจากถูกแรงกระแทกจากแรงระเบิดด้วย      มีรายงานเพิ่มเติมผู้บาดเจ็บ ประกอบด้วย 1.ร.ต.ท.บุญโสภณ นรินทร์ 2.นาย ดาเลง เจ็บู 3. นางซาบีเยาะ มาแซ 4.ด.ญนาวาตี สะอิ 5.นางนูรมา เจ็เมาะ 6.น.ส อาอีสะ ดะเลง 7.นางมารียัม เจ็บู 8.นางวิพร แซ่เอี้ย 9. ด.ญมารีแย มาแซ 10. นางสารีพะ แมเราะ 11.นายบือราเฮง โต็กีย๊ะ 12.นางบุญยืน คงเหมือนเพชร 13. น.ส.วรณดี นรินทร 14.น.ส.สนีวาตี สาเมาะ 15. น.ส.สูรีนา แมเจะ 16. น.ส.มารีแย มะซะ 17.นางสาอีดะ อาแว ส่วนผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ1 ราย ยังไม่ทราบเป็นหญิง หรือชาย เนื่องจากถูกไฟไหม้จนดำเป็นตอตะโก.

คลิปจากเพจ "นาย ไอช์ น่ะคร้าฟฟฟ"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด