หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปสด เหตุบึ้มซ้ำยะลา 3 จุด ก่อนไฟผลาญโกดังศรีสมัยวอด.flv

ข่าวและเหตุการณ์
321 views

เมื่อเช้าตรู่ ได้รับแจ้งเหตุระเบิด 3 จุดยะลา ที่บริเวณ 7-11 สาขาสิโรรส 1 , ร้าน 7-11 สาขาจารูพัฒนา และ โกดังศรีสมัย ถ.สิโรรส ที่คุมเพลิงได้ยาก เนื่องจากมีสินค้าที่ติดเชื้อเพลิงอย่างดี

    วันนี้ ( 7 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 06.35 น.วันที่ 7 เม.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้น 3 จุด ที่บริเวณร้าน 7-11 สาขาสิโรรส 1 ย่านตลาดเก่า เขตเทศบาลนครยะลา ร้าน 7-11 สาขาจารูพัฒนา ถนนสิโรรส และที่โกดังศรีสมัย ถนนสิโรรส โดยมีเพลิงไหม้ที่โกดังศรีสมัยด้วย จึงได้แจ้ง พล.ต.ต.ทรงเกียรติ วาทะกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรยะลา ทราบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ภ.จว.ยะลา ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ฉก.อโนทัย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลนครยะลา ระดมรถดับเพลิงไปยังโกดังศรีสมัย ทันที
   เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุโกดังศรีสมัย ซึ่งอยู่ข้างร้าน 7-11 สาขาจารูพัฒนา เพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงอยู่ภายในโกดัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ระดมรถดับเพลิง หลายสิบคัน เพื่อควบคุมเพลิง แต่เนื่องจากภายในโกดัง มีสินค้าจำนวนมาก และเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ทำให้กับควบคุมเพลิงเป็นไปด้วยความยากลำบาก ล่าสุดเวลา 08.30 น. ยังไม่สามารถควบคุมเพลิงเอาได้   ในเบื้องต้น พยานแจ้งว่า ได้ยินเสียงระเบิด พร้อมๆกัน ทั้งใน 7-11 สาขา จารูพัฒนา และภายในโกดังศรีสมัย ก่อนที่จะเกิดไฟลุกไหม้ภายในดังกล่าว   ส่วนที่ร้าน 7-11 สาขาจารูพัฒนา ซึ่งอยู่ด้านข้างโกดัง ศรีสมัย เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้ได้เข้าตรวจสอบ พบที่ชั้นวางสินค้า ได้รับความเสียหาย จากแรงระเบิด ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ส่วนที่ร้าน7-11 สาขาถนนสิโรรส 1 ตรวจสอบพบที่ชั้นวางสินค้าภายในได้รับความเสียหายเช่นกัน เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้
   ต่อมาเวลา 07.05 น. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นที่หน้าอาคารสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดยะลา (กศน.ยะลา) เบื้องต้นพบคนร้ายนำระเบิดวางในถังขยะหน้าสำนักงาน ทำให้กระจกแตกเสียหาย ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

คลิปจากเพจ "สมาคมกู้ชีพกู้ภัยสันติปัตตานี ศูนย์ประสานงานมูลนิธิมิราเคล ออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดปัตตานี"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด