หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฉาวหนัก!! คลิปชัดๆ ตำรวจรวบ -ชัช-บอดี้สแลม- เมาหนักใช้มีดงัดห้องสาวหวังปล้ำ ---.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
494 views

สุดฉาวคลิปชัดๆ ตำรวจรวบ ชัช-บอดี้แสลม หลังใช้มีดปอกผลไม้งัดห้องสาวในสภาพมึนเมา เหตุเกิดที่คอนโดย่านวัชรพลหวังปล้ำ ก่อนเหยื่อสาวเข้าแจ้งความ

วันนี้ ( 18 เม.ย. 57 ) เพราะฤทธิ์สุราเป็นเหตุ เมื่อหนุ่มสุชัฒติ จั่นอี๊ด หรือ ชัช บอดี้สแลม มือกลองวงร็อคเกอร์ชื่อดัง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว จับกุมตัวในข้อเมาสุราและบุกรุกเคหะสถานผู้อื่น โดยหวังที่จะปลุกปล้ำหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งพักอาศัยอยู่ในสมาร์ทคอนโด ชั้น 8 ย่านตลาดถนอมมิตร วัชรพล เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ น.ส.ขวัญจิรา บุญหล่อปั้น อายุ 32 ปี เจ้าของร้านอาหารในม.เกษตรศาสตร์ ผู้เสียหาย ได้เดินทางมาแจ้งความที่ สน.คันนายาว พร้อมเปิดเผยว่า ขณะนอนพักผ่อนอยู่ภายในห้อง นายชัช ซึ่งพักถัดไป 5 ห้อง และพักอยู่กับแฟนสาว ได้บุกเข้ามาในห้องของตน โดยใช้มีดปอกผลไม้งัดประตูเข้ามา ซึ่งขณะนั้นนายชัช อยู่ในอาการมึนเมา ตนซึ่งไม่ทราบจุดประสงค์และเกรงจะได้รับอันตราย จึงวิ่งสวนออกมาด้วยความตกใจ และรีบไปขอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามตนจะไม่ยอมความแน่นอน เพราะไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก พร้อมยังเปิดเผยว่า มีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดของคอนโดที่เกิดเหตุอีกด้วย

ด้านนายชัช หลังถูกควบคุมตัว ให้การยอมรับว่ากระทำจริง เนื่องจากเมาสุรา ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพิจาณาว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่

ขณะที่น.ส.เจ บุญหล่อปั้น น้องสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ พี่สาวได้โทรศัพท์มาหาตน ว่ามีคนพยายามงัดเข้าห้องนอน หลังเกิดเหตุได้ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโด พบว่ามีผู้ชายเดินวนเวียนหน้าห้องของพี่สาวกว่า 10 รอบ ซึ่งในแต่ละรอบมีพฤติกรรมไม่ซ้ำรูปแบบ ทั้งถอดเสื้อ ถือขวดเบียร์ ถือกล้อง จนในที่สุดใช้มีดงัดเข้าไปในห้อง ก่อนจะเดินออกมาแล้วทิ้งมีดเอาไว้ เบื้องต้นคาดว่าที่ไม่ลงมือก่อเหตุ เพราะขณะนั้นพี่สาวอยู่กับแฟนหนุ่ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด