หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

28-4-57 ร่างทรงทัก ให้ตั้งศาลงู !!!

ข่าวและเหตุการณ์
291 views

28-4-57 ร่างทรงทักให้ตั้งศาลงู จากกรณีกองทัพงูเห่าบุกบ้านายสมชาย โชติยานนท์ ที่หมู่บ้านจารนัย 2 ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี หลายวันติดต่อกันจนสร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวนายสมชายและคนในหมู่บ้านที่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นแรงอาถรรพ์ของวิญญาณงูเจ้าที่ตามอาละวาดจนต้องเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลและขอขมาดวงวิญญาณ ในวันที่ 1 พ.ค. นี้

ความคืบหน้าวันนี้ (28 เม.ย.) ได้มีร่างทรงเป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี เดินทางมาจาก อ.บางปลาม้า พร้อมสาวประเภทสอง เมื่อมาถึงได้เดินตรงเข้าไปที่สวนหย่อมข้างศาลพระภูมิเจ้าที่บริเวณมุมรั้วหน้าบ้านพร้อมกับนำนมสดและน้ำใส่แก้วไปตั้งจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่ จากนั้นได้บอกกับเจ้าของบ้านว่า ให้ตัดต้นมะม่วงออกแล้วตั้งศาลงูขึ้นบริเวณดังกล่าว พร้อมทำพิธีขอขมาแล้วจะร่ำรวยเนื่องจากงูที่ถูกฆ่าตายนั้นเป็นงูเจ้าที่

ต่อมาได้มีร่างทรงเป็นหญิงอายุประมาณ 60 ปี แต่งกายนุ่งขาวห่มขาว โดยมีคนติดตามมาด้วยประมาณ 6 คน เมื่อมาถึงหญิงคนดังกล่าวทราบชื่อต่อมาชื่อป้าณี ได้ตะโกนร้องเสียงหวีดดังลั่นบอกว่า "มนุษย์ใจร้าย ฆ่าหนูทำไม ฆ่าตายหมดเลย หนูจะมาให้โชค ไม่ได้มาทำร้ายที่มาไม่ได้ต้องการเงิน ไม่ได้มาทำให้เดือดร้อน แต่มาขอให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ และขอให้ตั้งศาลพญางูขาวที่บริเวณต้นม่วงข้างศาลพระภูมิ ไม่ได้ขอให้ทำวันนี้ แต่ขอให้ทำทีละขั้นตอน แล้วจะให้โชคให้ลาภ จะร่ำรวยอยู่เย็นเป็นสุข มนุษย์นี่บอกไม่ยอมเชื่อ เชื่อก็เชื่อไม่หมดบอกว่านมไม่เอาจะเอาไข่ดิบ 99 ฟอง ไปไหว้แล้วหาที่อยู่ให้พญางูขาวซะถ้าทำถูกต้องจะให้โชคให้ลาภ"

ด้านนายสมชาย และนางวิภาดา สองสามีภรรยากล่าวว่า ขณะนี้สภาพจิตใจคนในครอบครัวรู้สึกแย่มาก เพราะวันนี้มีร่างทรงเข้ามาที่บ้านถึง 2 ราย โดยแต่ละรายพูดคล้ายกันว่างูที่ตนตีตายนั้นเป็นงูเจ้าที่ และช่วงเที่ยงของวันนี้ได้มีร่างทรงมาจาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มาที่บ้านบอกว่า "มีชาวบ้านถูกวิญญาณเข้าสิงบอกว่าฆ่าเขาทำไม ฆ่าเขาซะหมดเลย โหดร้าย" แต่ไม่รู้ว่าเหตุที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ที่ไหน กระทั่งเห็นข่าวจึงเดินทางมา แต่อย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวก็ไม่ลบหลู่เรื่องลี้ลับ เนื่องจากเคยประสบกับเหตุการณ์ต่างๆ มาด้วยตัวเองแล้ว ส่วนเรื่องวิทยาศาสตร์ก็เชื่อ แต่จะทำควบคู่กันไปทั้งสองทาง เพื่อให้เกิดความสบายใจและอยากให้เหตุการณ์คลี่คลายโดยเร็ว และเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาทุกคนในครอบครัวได้จุดธูปคนละ 16 ดอก ตั้งจิตอธิษฐานขออโหสิกรรมแล้วจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เร็วที่สุด เพื่อให้สถานการณ์ทุกอย่างกลับสู่ความสงบเป็นปกติสุขเสียที..

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด