หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ประท้วงตำรวจเขียนใบสั่ง 23-04-57 ภาค 2.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
368 views

ฮือฮา คลิปมันส์แห่งปี ตำรวจเลว ๆ มันต้องเจอคนจริง ๆ แบบนี้ครับ แชร์กันว่อนเน็ต โดยชายในคลิปลุกขึ้นมาชี้แจงกับตำรวจหลังถูกยึดกุญแจรถอย่างไม่ถูกต้อง ร้อนจนผู้บังคับบัญชาต้องเข้ามาเคลียร์

       วันที่ 29 เมษายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก "รามคำแหง Drag Racing Thailand" ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอในชื่อ "คลิปมันส์แห่งปี ตำรวจเลว ๆ มันต้องเจอคนจริง ๆ แบบนี้ครับ" เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ จ.สมุทรปรากร ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มายืนมุงดูเหตุการณ์ 

       โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ชายในคลิปถูกตำรวจนายหนึ่งยึดกุญแจรถจักรยานยนต์ พร้อมออกใบสั่งปรับ 1,000 บาท อย่างไรก็ตาม ชายคนนี้ยืนยันและพยายามชี้แจงว่า ตำรวจนายนั้นดึงกุญแจรถของเขาออกโดยพลการ และขอตรวจใบคู่มือจดทะเบียนรถ พร้อมใบขับขี่หรือบัตรประชาชน เพื่อยืนยันตัวว่าเป็นเจ้าของรถจริงหรือไม่ แต่เนื่องจากเอกสารดังกล่าวถูกเก็บไว้ใต้เบาะรถ ทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถนำออกมายืนยันตนได้ จึงได้ขอกุญแจคืนเพื่อไขเบาะ แต่ตำรวจกลับไม่ให้คืน ทำให้เขาต้องงัดเบาะรถของตัวเอง เพื่อนำเอกสารดังกล่าวมายืนยัน 

       จนกระทั่งเวลาผ่านไปจนถึงช่วงเย็น และเริ่มมีผู้คนให้ความสนใจจำนวนมาก ผู้บังคับบัญชาของตำรวจกลุ่มนี้จึงได้เดินทางเข้าไกล่เกลี่ยและชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมตรวจสอบเอกสาร ก่อนจะนำกุญแจรถมาคืน แต่ชายหนุ่มไม่ยอมรับคืนเพราะต้องการให้ตำรวจที่ยึดกุญแจเป็นคนนำมาคืนเอง ซึ่งเมื่อได้ยินดังนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายก็หันหลังขึ้นรถกลับไปในทันที ท่ามกลางสายตาประชาชนที่ส่งเสียงโห่แสดงความไม่พอใจ ขณะที่อีกหลายคนได้เดินเข้าไปยกย่องในความกล้าของชายคนนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด