หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปดินเลื่อนทำถนนยุบในสหรัฐอเมริกา กลืนรถหายไปทั้งคัน.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
550 views

เกิดเหตุการณ์ดินเลื่อน ถนนยุบ บริเวณริมทางรถไฟในบัลติมอร์ กลืนรถยนต์ ต้นไม้ เสาไฟฟ้า หายลงน้ำ

    เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอดินเลื่อน ถนนยุบ จนกลืนรถยนต์ไปทั้งแถบ ในรัฐบัลติมอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

    ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่เมืองชาร์ลส วิลเลจ โดยในคลิปวิดีโอนั้น มีเสียงของคนที่ตะโกนว่า "มันเคลื่อนแล้ว" "คุณพระช่วย" จากนั้น รถยนต์ที่จอดริมถนน รวมถึงทางรถไฟก็ค่อย ๆ ยุบตัวลงไป เสาไฟฟ้าและต้นไม้เองก็เอนตกลงไปในหลุมเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีเสียงดังอึกทึกและเสียงน้ำไหลเชี่ยว แต่ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

คลิปดินเลื่อนทำถนนยุบในสหรัฐอเมริกา กลืนรถหายไปทั้งคัน

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้คนที่อยู่ในบ้านบริเวณนั้นทั้งสิ้น 19 หลัง ต้องย้ายออกจากบ้าน เพื่อความปลอดภัย ขณะที่ทางการยังงดจ่ายแก๊ส น้ำประปา และงดบริการเก็บขยะอีกด้วย โดยที่นายเควิน แฮร์ริส โฆษกของนางสเตฟานี่ รอว์ริ่ง-เบลค ผู้ว่าการเมือง ออกมากล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบ และยังไม่ทราบว่าบ้านเรือนที่เสียหายจากเหตุการณ์ดินถล่มถนนยุบมีจำนวนทั้งสิ้นเท่าไหร่ แต่ทางการจะเข้าพบปะกับเหล่าผู้อยู่อาศัยในแถบนั้นอีกครั้ง

    ด้านผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณนั้น กล่าวว่า พวกเขาคาดไว้แล้วว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น และเคยร้องเรียนเรื่องนี้กับการทางรถไฟไปแล้ว แต่การทางรถไฟกลับบอกว่าพื้นที่นั้นปลอดภัยดี และหากเกิดเหตุการณ์ดินถล่มจริง ๆ ก็เป็นหน้าที่ของสภาเมือง

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด