หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

หลุดโลกไมลีย์ ไซรัส แอ่นจิมิให้จับกลางคอนเสิร์ต

ข่าวและเหตุการณ์
6.7K views

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 11 พ.ค.57 ว่า นักร้องสาวชื่อดัง “ไมลีย์ ไซรัส” ก่อเรื่องขึ้นอีกครั้งกลางการแสดงคอนเสิร์ต “บันเกิร์ซ”ของเธอเองที่คลับชื่อดัง “G-A-Y”ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ด้วยการแอ่นของสงวนให้แฟนเพลงที่เป็นผู้ชายสัมผัส หลังเธอเข้าไปร้องเพลงริมเวทีแล้วมีแฟนเพลงยื่นมือมาจับของสงวน แต่เธอกลับยิ้มให้และแอ่นให้แฟนเพลงคนอื่นจับด้วย ชุดที่เธอใส่ขึ้นแสดงนั้นเป็นชุดรัดรูปสีเงิน ลักษณะเหมือนชุดว่ายน้ำ เว้าขาสูง นับเป็นการแต่งกายที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ เธอสร้างความฮือฮาปนไม่พอใจให้กับบรรดาผู้ที่มาชมการแสดงของเธอด้วย การนำอุปกรณ์ประกอบเป็นอวัยวะเพศชายอัดลมขนาดใหญ่ขึ้นมายืนคร่อมขณะร้องเพลง “วี แคนท์ สตอป” โดยเธอมาในชุดรัดรูปสีเงิน ที่สั้นจนเหมือนเป็นชุดว่ายน้ำ นอกจากนี้ เธอยังนำตุ๊กตายางผู้ชายมาเป็นอุปกรณ์ประกอบอีกด้วย

“บันเกิร์ซ”เป็นทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 4 ของเธอ และมีกำหนดจะจบลงวันที่ 14 ส.ค.เธอเพิ่งจะสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ปกครองที่พาเหล่าบุตรหลามาชมการ แสดงของเธอเมื่อวันอังคารสัปดาห์ที่แล้ว เนื่องจากเธอกล่าวกลางการแสดงว่า เธอส่งเสริมให้แฟนเพลงที่เป็นเพศเดียวกันจูบกัน และชักชวนให้เหล่าแฟนๆหันมาสูบกัญชาแทนการสูบบุหรี่

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด