หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษาเสื้อแดงด่ากำนันสุเทพ.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
705 views

มาดูชัดๆ!! โลกออนไลน์แชร์คลิป นักศึกษาแดงอัดคลิปจวก "สุเทพ" ยับกรณีเหตุปะทะ "นปช.-นักศึกษาราม" ด้านชาวเน็ตสุดกริ้่วอัด ด่าเขาแต่ข้อมูลสุดมั่ว

วันนี้ ( 19 พ.ค.57 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ โดยเป็นหญิงสาวแต่งชุดนักศึกษาออกมาวิจารณ์นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส. โดยระบุตนเป็นหนึ่งในคนที่ไปร่วมม็อบนปช.ที่ราชมังคลากีฬาสถาน แล้วต้องเดินทางกลับด้วยความไม่พอใจ? เหตุมีการปะทะกันระหว่างนปช.และนักศึกษาราม ทำให้กลุ่มเสื้อแดงเสียชีวิต โดยอ้างว่านายสุเทพรู้เห็นเห็นการณ์ดังกล่าว และยังมีการอ้างข้อมูลสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ซึ่งลงท้ายว่าให้ไปหาข้อมูลเอาเอง

โดย @Redarmy FC choothat ซึ่งอ้างว่าตนอยู่ในเหตุการณ์ ได้ระบุว่า เหตุการณ์ที่รามฯ ถ้าไม่รู้เรื่องจริง ฟังเค้ามาอย่างเดียว ไม่ต้องออกมาพูดแบบนี้หรอกอายเขาเปล่าๆ ผมอยู่ในเหตุการณ์คืนนั้น มันมีอะไรมากมายกว่าที่คุณพูด มีอีกหลายเรื่องที่นักข่าวไม่กล้านำเสนอ แล้วที่พูดๆออกมาเนี๊ย หลายๆเรืองมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง ฟังมาแล้วหัดวิเคราะห์บ้างครับ คุณบอกว่า มีนักศึกษา 5 คนปลอมตัวเป็นกลุ่มนู้นกลุ่มนี้ จะบ้ารึเปล่า ไม่ใช่หนังนะเห้ย ถ้าเป็นเรื่องจริง แล้วมั่นใจได้ไงว่า มันไม่ได้ปลอมเป็นนักศึกษา สำหรับผมข้ออ้างแบบนี้มันฟังไม่ขึ้น ถ้าจะให้เชื่อเพราะพ่อคนที่คุณยกมาอ้างเป็นตำรวจ ผมบอกเลยว่า คืนนั้น ตำรวจก็...............ในเครื่องแบบ คลิปที่คุณพูดถึงก็ไม่เห็นมี

ไม่ได้มีนักศึกษาตายแค่ 1 คน อย่างที่คุณเข้าใจ ผมมีรายชื่อผู้ตายทั้งหมด ถ้าเข้าใจว่านักศึกษาที่มาชุมนุมเป็นคนใต้ทั้งหมด คุณก็คิดผิด เพราะผมก็คนเหนือแต่ผมไม่เอารัฐบาลชุดนี้ รัฐบาลที่มองไม่เห็นหัวประชาชน ทำผิดกฎหมายแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ด้านโลกออนไลน์ ก็ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก โดยส่วนใหญ่ชี้ว่าเรื่องที่กล่าวหา ไร้หลักฐาน ตรงข้ามกับความจริง อาทิ ผมศิษย์เก่าราม ตอนเกิดเรื่องผมชุมนุมกับเพื่อนๆอยู่ข้างหน้าประตูราม ไม่ได้เข้าไปข้างในมหาวิทยาลัย -นี้-----โคตร วันนั้น---- มันช่วยรุมทำร้ายเราพร้อมเสื้อแดงครับ นึกแล้วยังแค้นไม่หาย ใอ้พวกเลว และ มึ-ด่าเขา แต่ไร้ข้อมูล --ย !!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด