หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

"ลีน่าจัง" อารมณ์มาเต็ม!! ด่ากราด "บิ๊กตู่" สั่งปิดฮอตทีวี -ลั่นจะตามล่าไปด่าทุกที่

ข่าวและเหตุการณ์
1.9K views

จัดเต็ม!! "ลีน่าจัง" ด่ากราด ผบ.ทบ.หลังออกแถลงการณ์ กอ.รส.ฉ.7 สั่งระงับถ่ายทอดสดช่องฮอตทีวี -ถามบ้าหรือเปล่า ลั่นจะตามล่าไปด่าทุกหนแห่ง

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์และส่งต่อคลิปของ นางลีน่า จังจรรจา หรือลีน่าจัง ที่ออกมาด่ากราด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ผอ.รส.) หลังได้ออกคำสั่ง กอ.รส.ฉบับที่ 7 ได้ระบุขอความร่วมมือระงับการถ่ายทอดออกอากาศเพิ่มเติม อันประกอบด้วย สถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี, สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเรสคิว ,สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย และสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมฮ็อตทีวีของนางลีน่า ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้สั่งระงับการถ่ายทอดไปแล้ว 10 สถานี โดยอ้างว่า เพื่อให้การเผยแพร่ข่าวสารไปสู่ประชาชนเป็นไปด้วยความถูกต้อง ปราศจากการบิดเบือน อันจะก่อให้เกิดความเข้าใจผิด และสถานการณ์ความขัดแย้งขยายตัว จนส่งผลกระทบต่อการรักษาความสงบเรียบร้อยของเจ้าหน้าที่ ในการนำความสงบสุขกลับคืนสู่สังคมโดยเร็ว

โดยลีน่าจัง กล่าวว่า บ้าหรือเปล่า ตนไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเมือง ช่องของตนเป็นช่องกฎหมาย ตนลงทุนด้วยเงินตัวเอง 25 ล้าน ทำไมไม่แหกตาดู ไอ้ประยุทธ์ บ้าไปแล้วหรือ ปิดหูปิดตาประชาชน จะเป็นเผด็จการหรือ จะประกาศกฎอัยการศึกก็ประกาศไปเพื่อไม่ให้ 2 ม็อบปะทะกัน ตนไม่เกี่ยว ตนเป็นสื่อ ตนมีหน้าที่นำข้อมูลข่าวสารมาเผยแพร่ มึงทำแบบนี้เจอกูแน่ ตนจะตามล่า ตามไปด่าทุกหนทุกแห่ง ไม่กลัว เพราะกูไม่มีอะไรจะเสีย ตนทำทีวีช่องนี้จะเจ๊งหมดตัว ไม่มีจะกินแล้ว

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด