หมวด

ชาวเน็ตชื่นชม หนุ่มน้ำใจงามช่วยสาวบนทางด่วน.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
390 views

ชาวเน็ตชื่นชม หนุ่มน้ำใจงามช่วยสาวบนทางด่วน

    โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก แชร์คลิป ใครรู้จักเธอคนนี้บ้าง ปรากฏภาพหญิงสาวหน้าตาดี นั่งอยู่บนทางด่วนคนเดียวกลางดึก โดยผู้ถ่ายคลิปได้พยายามเข้าให้การช่วยเหลือ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่มารับตัว

    วันนี้ (3 มิถุนายน 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังมีการแชร์คลิปที่มีชื่อว่า "ใครรู้จักเธอคนนี้บ้างครับ ? (2/6/57)" ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมา โดยในคลิปปรากฏภาพของหญิงสาวหน้าตาดี นั่งก้มหน้าอยู่บนทางด่วนคนเดียวกลางดึก โดยผู้ถ่ายคลิปได้ขับรถสัญจรผ่านมาเห็นและพยายามเข้าไปให้ความช่วยเหลือ แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอมพูดคุยด้วย จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมานำตัวลงไปในช่วงเวลาประมาณ 04.30 น.

    จากการโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น ชื่นชมในความมีน้ำใจของชายคนดังกล่าว ที่ลงไปนั่งเป็นเพื่อนหญิงสาวปริศนารายนี้ และหลายความคิดเห็นเชื่อว่า หญิงสาวรายนี้อาจสติไม่สมประกอบ หรืออาจถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจมาจนช็อก จึงไม่ยอมพูดจากับใครก็เป็นได้

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปากเกร็ด เผยว่า หญิงสาวรายนี้เป็นบุคคลที่มีสติไม่ค่อยดี มีพฤติกรรมเสพติดยาไอซ์ เคยได้รับการบำบัดมาบ้างแล้วและทางญาติได้โทรศัพท์มาประสานกับทางตำรวจแล้ว

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด