หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

1-6-57ช่วยชิวิตสุนัขถูกฝังในดินถล่ม18ชม.ที่กัวเตมาลา

ข่าวและเหตุการณ์
193 views

1-6-57 ช่วยชิวิตสุนัข หลังถูกฝังในดินถล่ม 18ชม. @กัวเตมาลา เจ้าหน้าที่ทหารและหน่วยกู้ภัยในประเทศกัวเตมาลาได้ช่วยชีวิตสุนัขสีดำตัวนี้เอาไว้ หลังจากเกิดฝนตกหนักจากพายุดีเปรสชันทำให้เกิดดินถล่มในหลายพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ทหารพบสุนัขตัวดังกล่าวติดอยู่ในดินถล่มนานกว่า 18 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่ทหารบอกว่า พวกเขากำลังขุดและค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุการดินถล่มและบังเอิญมาก ๆ ที่พวกเขาได้พบว่ามีสุนัขที่รอดชีวิตกำลังรอคอยการช่วยเหลืออยู่ ล่าสุด สุนัขได้รับการดูแลและปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว ...

 ตามรายงาน หลังจากเกิดฝนตกหนักจากพายุดีเปรสชันทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 5 ราย แม่น้ำหลายสายเอ่อล้นตลิ่งและน้ำล้นท่อระบายน้ำในจังหวัดทางตะวันตกอย่างน้อย 4 แห่ง บ้านเรือนเสียหายไม่น้อยกว่า 84 หลังคา ซึ่งทางการคาดว่า ฝนจะยังคงตกหนักและเกิดพายุฝนฟ้าคะนองต่อไปในสัปดาห์นี้

  สำหรับในคลิปวิดีโอความยาว 2.11 นาทีนี้ ได้เผยให้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่ทหารที่กำลังพยายามขุดดินเพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต และเมื่อเจ้าหน้าที่ขุดดินลงไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบกับสุนัขที่กำลังรอความช่วยเหลืออยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถช่วยชีวิตสุนัขตัวดังกล่าวออกมาได้สำเร็จ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด