หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปชัดๆ 4 นศ.สาวเนศ.สาวจับกลุ่มฉาว เต้นยั่วยวนในห้องน้ำกลางห้างดัง โชว์อวัยวะทั้งล่างทั้งบน 18+

ข่าวและเหตุการณ์
10K views

ว่อนเน็ต !!! นศ.สาวจับกลุ่มฉาว เต้นยั่วยวนในห้องน้ำกลางห้างดัง โชว์อวัยวะทั้งล่างทั้งบน

วันนี้ ( 7 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมโลกออนไลน์ ขณะนี้กำลังวิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอสุดอื้อฉาวเกี่ยวกับพฤติกรรมของหญิงสาวกลุ่มหนึ่ง ซึ่งสวมใส่ชุดเครื่องแบบคล้ายนักศึกษา เต้นยั่วยวนในลักษณะอนาจารต่อหน้ากล้อง ภายในห้องน้ำแห่งหนึ่ง โดยการเปิดโชว์หน้าอกและอวัยวะเพศอย่างเปิดเผย

      ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 4 นาทีเศษ ที่ปรากฏให้เห็นหญิงสาวแต่งกายคล้ายชุดนักศึกษาจำนวน 4 คนกำลังจัดวางท่าสุดเซ็กซี่ เพื่อเต้นประกอบเพลงลูกทุ่งสุดฮิตภายในห้องน้ำแห่งหนึ่ง เริ่มต้นคลิปหญิงสาวคนที่อยู่ด้านหน้าสุดแอ่นบั้นท้าย โชว์ให้เห็นกางเกงชั้นใน ก่อนจะเต้นยั่วยวนคล้ายโคโยตี้ ถกกระโปรงขึ้นโชว์ชั้นใน ในลักษณะอนาจาร โดยที่หญิงสาวคนอื่น ๆ จะผลัดกันเต้นยั่วยวนต่อหน้ากล้อง พร้อมกับเปิดโชว์ของสงวน ทั้งหน้าอกและอวัยวะเพศ อย่างไม่รู้สึกเขินอายต่อผู้คนที่มาเข้าห้องน้ำ และต่างพาหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน
      อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ต่างเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเบื้องต้นมีข้อมูลระบุว่า เหตุดังกล่าวน่าจะเกิดขึ้นที่ห้องน้ำห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และยังไม่สามารถระบุแน่ชัดได้ว่า หญิงสาวทั้งหมดเป็นนักศึกษาจริงหรือไม่

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด