หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

นิทานยามเช้าโดย พนักงานเก็บค่าโดยสารสาย ปอ79.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
193 views

กระเป๋ารถ ปอ.79 เล่านิทานให้ฟังยามรถติด บริการดีเยี่ยมจากรถเมล์แอร์สายดังกล่าว ชาวเน็ตต่างชื่นชม เผยบางวันท่องกลอน คำคม และคติสอนใจ ฟังเพลินกันแต่เช้า

   เป็นกระทู้ที่ชวนอมยิ้มจริง ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับกระทู้ของ คุณ akiko2586 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ได้แชร์เรื่องราวดี ๆ ของกระเป๋ารถเมล์คนหนึ่ง ที่ได้อ่านนิทานให้ผู้โดยสารฟังขณะรถติด

   สำหรับกระทู้นี้มีชื่อว่า "บริการล่าสุดของรถเมล์ ปอ.79 โดยการเล่านิทานให้ผู้โดยสารฟังขณะรถติด" ซึ่งเจ้าของกระทู้ได้โพสต์คลิปของกระเป๋ารถเมล์ ที่ถือหนังสือนิทานกำลังเล่าเรื่องราวอย่างตั้งใจให้ผู้โดยสารฟัง ออกเสียงสูงต่ำ ใส่อารมณ์อย่างสนุกสนาน งานนี้บรรดาผู้โดยสารอดที่จะอมยิ้มไปกับบริการอันน่ารัก ๆ ของกระเป๋ารถเมล์อารมณ์ดีคนนี้ไม่ได้เลยล่ะ

   นอกจากนี้ ยังมีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็บอกว่าขึ้นรถเมล์สายนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว กระเป๋ารถเมล์คนนี้ก็ยังอ่านนิทานให้ผู้โดยสารฟัง พูดเพราะ บางวันก็แนะนำการเดินทางในแต่ละป้าย บางวันก็ท่องกลอนให้ฟัง บางวันก็นั่งฟังซะเพลิน เผลอแป๊บเดียวก็ถึงที่หมายซะแล้ว บางวันก็นำคำคม คติสอนใจมาพูด เรียกได้ว่าสร้างความบันเทิงและเพลิดเพลิน แถมยังบริการดีเยี่ยมเป็นที่น่าประทับใจ

   ใจรักบริการ..รักในงานที่ทำอย่างนี้.. เห็นทีจะต้องปรบมือให้ดัง ๆ เลย...เอ้า ! ใครมีโอกาสได้ขึ้นรถเมล์สายนี้ ก็อย่าลืมทักทายคุณลุงกระเป๋าคนนี้นะจ๊ะ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด