หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจทำร้ายประชาชน.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
336 views

คลิปตำรวจตีประชาชน จิกผม ซัดกันนัว กลางโรงพัก สน.ลาดกระบัง แชร์ว่อนเน็ต

    วันนี้ (28 กรกฎาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โลกออนไลน์ได้แห่กันแชร์คลิปที่บันทึกภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจตีประชาชน 

    ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นภาพของเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งที่เดินปรี่เข้ามาหาหญิงสาว หลังจากที่หญิงสาวถามว่า พี่ ๆ ชื่ออะไร จากนั้นกล้องโทรศัพท์มือถือก็ไหว มีเสียงด่าทอกันหยาบคาย ด้านผู้หญิงก็ถามว่า ทำไมกูถึงถ่ายไม่ได้ ๆ นอกจากนี้ยังมีอีกคลิปซึ่งเป็นเผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จิกผมผู้หญิงและกดลงกับพื้นอย่างชัด ๆ อีกด้วย 

    ส่วนใต้คลิประบุว่า.. "กูเมาเข้าด่าน แล้วโดนคุมตัวมาห้องขังที่ สน.ลาดกระบัง เพื่อนกูมาประกันตัว แล้วมีปากเสียงกับตำรวจหน้าห้องขัง"

   "นี่คือคลิปเหตุการณ์ ตั้งแต่เริ่มเรื่องน่ะ เจ้าตัวเป็นคนถ่ายแต่โดนขนาดนั้น จะดูรู้เรื่องกันป่าว"

   งานนี้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันตามระเบียบ โดยเฉพาะการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูรุนแรงเกินกว่าเหตุ และประชาชนคนดังกล่าวก็เป็นผู้หญิงด้วย 

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อเวลา 18.20 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.คมสัน แตงจุ้ย ผกก.สน.ลาดกระบัง ได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องวันนี้ โดยได้รับรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 27 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา มีหญิงลักษณะคล้ายมึนเมาสุราเข้ามาต่อว่าด่าทอและทำร้ายตำรวจ อีกทั้งยังเข้ามาบริเวณห้องขังโดยไม่ได้รับอนุญาต ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามนำตัวออกไป ซึ่งเรื่องนี้ตนได้สั่งหัวหน้างานสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว และจะรายงานผลให้ทราบภายในวันพรุ่งนี้ (29 กรกฎาคม 2557)

   ผกก.สน.ลาดกระบัง กล่าวต่อว่า ขณะนี้มีเพียงรายงานทางวาจาเท่านั้น ซึ่งพนักงานสอบสวนเล่าว่าในวันที่เกิดเหตุมีการจับกุมผู้ต้องหาเมาแล้วขับ 2 คน และมีเพื่อนเข้ามาปรกันตัว ซึ่งพนักงานสอบสวนก็ให้ประกันตัว แต่ระหว่างที่สอบปากคำเรื่องอื่นอยู่นั้น หญิงคนดังกล่าวก็เข้ามาถามตำรวจอย่างที่ปรากฏในคลิป ก่อนที่จะอาละวาดและผลักเจ้าหน้าที่ก่อน แต่ทั้งนี้ ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องสอบปากคำจากทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งพยายามติดต่อหาหญิงที่อยู่ในคลิปแต่ไม่สามารถติดต่อได้ หากพบว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกระทผิดก็จะดำเนินการตามกฎหมายทันที ไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอย่างแน่นอน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด