หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

รายงาน เปิดใจผู้ปกครองเด็กหญิงกอดศพแม่.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
234 views

ข่าวน้องกอหญ้า ล่าสุด ป้ายันดูแลหลานดี ไม่ได้ลำเอียง ส่วนเรื่องบังคับ น้องกอหญ้า ให้กินอ้วกก็แค่ขู่ แต่เด็กกินเอง แถมยังชอบขโมยของและชอบโกหก วอนฟังความทั้งสองฝ่าย

    สร้างความสลดให้กับผู้ที่ทราบเรื่องเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับกรณีที่ป้าแท้ ๆ ของ "น้องกอหญ้า" เด็กหญิงวัย 5 ขวบ (ขณะนั้นอายุ 3 ขวบ) ที่กอดศพแม่อยู่ภายในบ้านนานกว่า 3 วัน เมื่อปลายปี 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่เป็นข่าว น้องกอหญ้าก็ได้ไปอยู่ภายใต้ความดูแลของป้า แต่กลับมีข่าวออกมาว่า ป้าของน้องกอหญ้าบังคับหลานกินอ้วก แถมยังทำทารุณกรรมและทำร้ายร่างกาย บ้างก็ให้นอนกับหมา ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าวก็สร้างความหดหูเป็นอย่างมาก เพราะน้องกอหญ้าโชคร้ายที่ต้องเสียแม่ หนำซ้่ำยังถูกป้าดูแลไม่ดีอีกด้วย

    อย่างไรก็ดี วานนี้ (29 กรกฎาคม 2557) สมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งที่สนิทกับป้าของน้องกอหญ้า เผยว่า ตอนนี้น้องกอหญ้าเปลี่ยนชื่อเป็นน้องกอแก้ว เนื่องจากชื่ออาภัพป้าเลยเปลี่ยน ส่วนข่าวที่บอกว่าป้าให้น้องใส่เสื้อขาด ๆ ไม่ดูแลน้อง คือถ้าป้าไม่ดูแลกอหญ้าจริงจะให้เรียนโรงเรียนดี ๆ เหรอ นี่ให้เรียนโรงเรียนเดียวกับลูกป้า ใส่ชุดแบบเดียวกัน ทานอาหารเหมือนกัน ไม่ได้มีการลำเอียงแต่อย่างใด จะไปกินอะไรที่ไหน ก็พากอหญ้าไปด้วยทุกครั้ง

    นอกจากนี้ คนสนิทของป้าน้องกอหญ้า ยังระบุว่า น้องกอหญ้าร้องไห้และอ้วก อีกทั้งยังขโมยของที่ห้างด้วย ทั้งโกหก ทั้งขโมยของ ส่วนเรื่องอ้วกนั้น ตอนอยู่ด้วยใหม่ ๆ น้องกอหญ้าอ้วกมื้อเว้นมื้อ คอยแกล้งลูกสาวของป้าด้วย ตื่นมาก็ชอบร้องไห้ แถมยังขู่ให้ผีแม่มาบีบคอ ตอนแรกก็กลัว ๆ ใจคอไม่ดีกันหมด แต่พอหลัง ๆ จับได้ว่ากอหญ้าหลอกมาตลอด

    สำหรับเรื่องกินอ้วก ด้านป้าที่มาร่วมแสดงความคิดเห็น ระบุว่า แค่พูดขู่เท่านั้น แต่น้องกินจริง ๆ ซึ่งตนก็บอกให้หยุดแต่เขาไม่สะทกสะท้าน หลังจากนั้นก็ไม่มีการให้กินอ้วกเลยเกือบปี แต่เขาก็ยังอ้วกบ้างประปราย

    พร้อมกันนี้ ยังยืนยันว่าน้องกอหญ้าชอบโกหก ไม่คิดว่าเด็กไร้เดียงสาจะโกหกได้ขนาดนี้ ด้านคนสนิทยังเสริมอีกว่า น้องกอหญ้าไม่น่าสงสารอย่างที่เห็น อายุแค่นี้พอจ้องหน้ากลับจ้องกลับแบบผู้ใหญ่ 

    อย่างไรก็ดี คนที่มาร่วมแสดงความคิดเห็นก็ขอแชร์เรื่องนี้ เพื่อให้ทุกคนรับรู้ข่าวอีกด้าน ขณะที่ทางสังคมออนไลน์ที่ทราบข่าวต่างบอกว่า ป้าควรชี้แจงเรื่องนี้เป็นเรื่องเป็นราวมากกว่าที่จะมาแฉพฤติกรรมเด็กเช่นนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด