หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

เมียหลวงยกพวกตบเมียน้อย

ข่าวและเหตุการณ์
4.7K views

เมียหลวงยกพวกตบเมียน้อย - รุมทึ้งเสื้อผ้าฉีกขาด ไร้คนช่วยเหลือ ชาวเน็ตจีนจวกยับ แม้แต่คนถ่ายคลิปก็ไม่คิดจะช่วย !?

วันนี้ (30 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวจีนกระหน่ำแชร์คลิปวิดีโอในโซเชียลเน็ตเวิร์คยอดนิยม "เวยป๋อ” โดยในคลิปเป็นภาพกลุ่มหญิงสาวราว 3 - 4 คน รุมทำร้ายผู้หญิงรายหนึ่งซึ่งถูกกล่าวหาว่า เป็นภรรยาน้อยสามีของหนึ่งในสมาชิกกลุ่มผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ หญิงเคราะห์ร้ายสวมเสื้อสีดำและกางเกงรัดรูปสีเทา แต่ถูกรุมฉีกขาดจนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า พร้อมกับถูกด่าว่าและรุมตบตี ที่บริเวณด้านนอกของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในเมืองหยูหลิน เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ประเทศจีน

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยชาวโลกออนไลน์ต่างช่วยกันแชร์และส่งต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ว่า เหตุใดจึงไม่มีใครเข้ามาช่วยหรือห้ามปรามเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งที่จุดเกิดเหตุเป็นร้านคาราโอเกะที่มีชื่อเสียงและมีผู้คนพลุกพล่าน

แม้แต่ตัวผู้ที่ถ่ายวีดิโอ ก็เอาแต่อัดคลิปเพียงอย่างเดียว ไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ถูกทำร้ายแต่อย่างใด แม้ว่าผู้หญิงคนดังกล่าวจะเป็นภรรยาน้อยจริงหรือไม่ แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ไม่ควรใช้ความรุนแรงและสมควรได้รับการลงโทษ ซึ่งจนถึงขณะนี้ ยังไม่มีรายงานว่า มีตำรวจเข้ามาจัดการเรื่องดังกล่าวหรือไม่ และยังไม่มีการระบุตัวผู้ก่อเหตุในคลิปดังกล่าวแต่อย่างใด

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด