หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

บทเรียนสำหรับหนุ่ม ๆ ชอบสนุก

ข่าวและเหตุการณ์
355 views

เว็บไซต์ข่าวฮ่องกง “แอปเปิ้ล เดลี” รายงานจากเมืองไทจงของไต้หวัน เมื่อวันที่ 31 ก.ค.ว่า สื่อจีนพากันตีข่าวเรื่องราวของ หนุ่มใหญ่วัย 51 ปี นามสกุล “หลิน” ซึ่งใช้บริการโสเภณีที่เขาพบบริเวณสถานีรถไฟเฟิงหยวน เมืองไทจงของไต้หวัน ขณะเขากำลังเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆและดื่มสุราจนมึนเมา โสเภณีที่เขาเรียกใช้นั้นไม่ได้รับการระบุชื่อ เธอกล่าวกับเขาว่า เธอจะคิดค่าบริการในราคาถูกกับเขา ทั้งคู่จึงพากันเข้าโรงแรม จากนั้นนายหลินจึงไม่รู้สึกตัวอีกเนื่องจากความเมา

จนกระทั่งในเวลาเช้า เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับพบว่า ตนเองอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์และเงินต่างถูกขโมยไปจนหมดสิ้น แม้แต่เสื้อผ้าและชุดชั้นในก็ถูกโสเภณีคนดังกล่าวขโมยถอดออกไป แล้วนำตัวเขามาปล่อยทิ้งไว้ที่กองขยะแห่งหนึ่ง นายหลินจึงต้องคุ้ยขยะจนพบก่องกระดาษที่พอจะปกปิดร่างกายส่วนล่างได้ เดินออกมาจากที่ทิ้งขยะ พยายามหาทางมาสถานีตำรวจเพื่อแจ้งความ

ขณะที่เขาเดินอยู่นั้น ผู้คนต่างจ้องมองคิดว่า เขาเป็นพวกโรคจิต จนมีรถแท็กซีคันหนึ่งที่แล่นผ่านมาให้ความช่วยเหลือเขาไปจนถึงสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุด เมื่อนายหลินพบตำรวจเขาก็เริ่มโวยวายเสียงดังถึงเรื่องที่เพิ่งประสบมา ตำรวจเห็นเขาอยู่ในสภาพเปลือยจึงนำกางเกงขาสั้นและเสื้อกล้ามมาให้ ขณะที่นายหลินกำลังเล่าเรื่องอยู่นั้น เขาเพิ่งนึกได้ว่า การใช้บริการโสเภณีเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายและเขากำลังฟ้องเรื่องของตนเองอยู่ เมื่อได้สติเขาจึงรีบออกไปจากสถานีตำรวจอย่างรวดเร็ว ด้านตำรวจก็ไม่ได้ติดตามจับกุมตัวเขามาลงโทษเพราะคิดว่า สิ่งที่เขาได้รับคงทำให้นายหลินไม่กล้าใช้บริการดังกล่าวอีก ทั้งนี้ ตำรวจเพียงแต่ส่งเรื่องของเขาไปให้สื่อมวลชนเท่านั้น

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด