หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แชร์ว่อน คลิปรถไม่ต่อภาษี ด่าตำรวจปัญญาอ่อน.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
443 views

โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก แชร์ว่อน คลิปรถไม่ต่อภาษี ด่าตำรวจปัญญาอ่อน ปรากฏภาพชายหญิงยืนต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างรุนแรง หลังถูกจับกุมเพราะไม่ต่อภาษีรถยนต์

      วันนี้ (9 สิงหาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังมีการแชร์คลิปที่มีชื่อว่า "รถไม่ต่อภาษี ด่าตำรวจปัญญาอ่อน" ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊ก Thailand Police Story เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยในคลิปปรากฎภาพของชายหญิง 2 คน กำลังยืนต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างรุนแรง หลังถูกจับกุมเนื่องจากไม่ต่อภาษีรถยนต์ พร้อมทั้งบอกว่า ให้ตำรวจเอาเวลาไปจับยาเสพติดหรือคดีข่มขืนจะดีกว่า โดยผู้ถ่ายคลิป ระบุว่า สถานที่ดังกล่าวคือ บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษอาจณรงค์ 1 กรุงเทพฯ  


      ทั้งนี้ จากการโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น ตำรวจทำตามหน้าที่คือสิ่งที่ถูกแล้ว ส่วน 2 คนนั้น ทำผิดก็ควรจะยอมรับผิดและออกมาขอโทษตำรวจ และตำรวจควรเคร่งคัดในหน้าที่คนผิดก็ต้องว่าไปตามผิดอย่าเกรงใจใครทั้งนั้นแม้แต่ผู้บังคับบัญชาถ้าทำผิดก็ต้องจับ อย่ารับสินบน อย่ารีดไถประชาชน ถ้าแค่นี้ทำได้ก็ไม่มีใครตำหนิตำรวจแล้ว

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด