หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

โรงงานงานยุ่นโ;ทำ “ตุ๊กตายาง”เหมือนจนไม่ต้องพึ่งหญิงจริง

ข่าวและเหตุการณ์
28K views

เว็บไซต์ข่าวสิงคโปร์ “สเตรทส์ ไทม์ส” รายงานจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 13 ส.ค.ว่า โรงงานผลิตตุ๊กตายาง “โอเรียน อินดัสทรี”ในญี่ปุ่นประกาศความภาคภูมิใจที่สามารถพัฒนาตุ๊กตาให้เหมือนมนุษย์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยการใช้ซิลิโคนชนิดพิเศษคุณภาพสูงซึ่งให้สัมผัสเหมือนผิวหนังจริงและดวงตาที่มีแววตาเหมือนมนุษย์ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกสเป็กผู้หญิงที่ต้องการได้โดยสามารถเลือกขนาดหน้าอก สีผม สีตา และรายละเอียดอื่นๆอีกมากมาย ไปจนถึงนิ้วที่สามารถเคลื่อนไหวได้จริง

ทางบริษัทเผยว่า ตุ๊กตายางล่าสุดที่ผลิตออกมานั้น เหมือนมนุษย์จนคุณผู้ชายจะไม่ต้องการผู้หญิงจริงอีกเลย ตุ๊กตารุ่นนี้ชื่อว่า “ดัช ไวฟ์ส” เป็นความหมายในภาษาญี่ปุ่นว่า “ตุ๊กตายาง” แต่ละตัวสนนราคา 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 64,600บาท) สามารถขยับข้อต่อเปลี่ยนอิริยาบถได้ นอกจากนี้ บริษัทยังคาดว่า ยอดขายจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมอย่างเช่น ชุดต่างๆที่มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ชุดนางพยาบาล ชุดเลขาฯ และชุดชั้นใน เพื่อป้องกันลูกค้า อายที่จะไปเลือกซื้อสิ่งเหล่านี้ให้แก่ตุ๊กตาของพวกเขา

นายเซโตะ โอซามิ โฆษกของบริษัทกล่าวว่า สิ่งที่ทางบริษัทให้ความสำคัญในการพัฒนาคือแววตาและผิวหนัง และในที่สุดเราก็พบวัสดุที่ให้ความรู้สึกเหมือนผิวหนังมนุษย์จริงๆ

เดลินิวส์ออนไลน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด