หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

มาแบบเดลิเวอรี่!! ตำรวจหรือไม่-- บุกเก็บค่าลิขสิทธิ์ถึงที่ -ขู่!! ไม่จ่ายสั่งปิด (คลิป).flv

ข่าวและเหตุการณ์
226 views

คลิปฉาวตำรวจหรือไม่?? มาเก็บค่าลิขสิทธิ์ถึงที่ ขู่!หากไม่จ่ายจะสั่งปิดร้าน-เมื่อขอดูบัตรปจต.ตร.ทำทีขัดขืน! ก่อนเดินหนีหน้าตาเฉย!

วานนี้(13 ส.ค.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "Chill Chill Chillchill" ได้มีการเเชร์คลิปวิดิโอชื่อ "เจอแบบนี้กระทืบได้มั๊ย..?" โดยระบุว่า "เมื่อลิขสิทธิ์ มาเยือนถึงร้านมาหากิน พาตำรวจมาร่วมขบวนการ แล้วจะมาขูดรีดขูดเนื้อ ทำมาหากินก็ลำบากพอละพวกมันยังมารังแกอีก ตำรวจในคลิบใหญ่มากขอดูบัตรประจำตัว ตำรวจให้ดูแต่ก็กระชากคืน ขู่ว่าจะปิดร้าน นี้นะหรือผู้พิทักษ์สันติราช แล้วประชาชนตาดำๆจะทำมาหากินกันยังไง สารเลว ไม่มีที่ติจิงๆ"

ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่มีบุคคลคล้ายตำรวจเข้ามาขอตรวจค้น โดยระบุข้อหาเรื่องลิขสิทธิ์เพลง และเมื่อเจ้าของร้านขอดูบัตรประจำตัวข้าราชการตำรวจ ก็มีท่าทางขัดขืนอย่างให้ได้ชัด โดยรีบกระชากบัตรคืนอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดปากเสียงทะเลาะกันภายในร้านดังกล่าว ก่อนตำรวจ(?)จะเดินหนีออกจากร้านไป!

ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปต่างเเสดงความคิดเห็นเเละวิพากวิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น คุณJaja Srisakun ที่ได้เเสดงความคิดเห็นว่า "พวกทำนาบนหลังคนแบบนี้น่ารังเกลียจจังเลย" หรือคุณนาย รักศักดิ์ กาญจนกิจเจริญ แสดงความคิดเห็นว่า "ลิขสิทธิ์จริง จะมาแบบสุภาพ เอกสารครบครับ"

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด