หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ผลงาน -มนุษย์ป้า-!! เพื่อนบ้านอัดคลิปแฉ สุมขยะจนใกล้เคียงต้องประกาศขายบ้าน !!.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
374 views

ว่อนเน็ต!! เพื่อนบ้านสุดทนอัดคลิปแฉ "มนุษย์ป้า" สุมขยะจนเลยออกมาถึงถนนเดือดร้อนระแวกใกล้เคียงถึงกับต้องประกาศขายบ้าน วอนผู้เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

วันนี้ ( 17 ส.ค.57 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ค "Bbiee InUdonthani" ได้โพสต์คลิปชื่อว่า "ผลงานมนุษย์ป้า. . . ต้องดูละจะอึ้ง!!!!!!!!" โดยเหตุเกิดที่ตลาดรังษิณา จังหวัดอุดรธานี ชาวบ้านถ่ายคลิปบ้านหลังหนึ่งซึ่งคาดว่าเจ้าของบ้านมีอาชีพเก็บของเก่าขาย โดยนำของที่เก็บมากองไว้ในบ้านจนล้นออกมาถึงถนนหน้าบ้าน โดยในคลิปมีการชี้แจงว่าการกระทำลักษณะนี้ทำให้เพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียงเดือดร้อนอย่างหนัก เนื่องจากส่งกลิ่นเหม็น และเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคต่างๆ โดยบ้านที่อยู่ติดกันทนไม่ไหวจนต้องติดประกาศขาย พร้อมวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเข้ามาแก้ปัญหา

ขณะชาวเน็ตก็ได้แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวอย่างกว้างขวาง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค "Tarta Sriraksa" ระบุว่า ผมก็อยู่รังษิณาคับ ก็เคยเห็นแกเดินเก็บขยะอยู่เรื่อยๆ แกก็คุยรู้เรื่องปกติคับ แต่ไม่เคยถามแกเลยว่าแกเก็บไปทำไมบางครั้งจะเจอแกที่ีร้านอาหารชื่อดัง แกไปนั่งกินคนเดียว บางครั้งก็เจอแกเอาเงินไปฝากธนาคารสีเขียว แถวคริสเตียน บางครั้งก็เห็นแกเรียกรถรับซื้อมาซื้อขยะที่แกเก็บสะสมไว้ ขายไปบางส่วน เคยมีรถขยะของเทศบาลมาเก็บขยะของแก แกก็เดินตามรถขยะของเทศบาล แล้วก็ด่าแบบด่าเสียเทเสีย เดินตามรถเก็บขยะของเทศบาลไปทั้งซอยเลย หลังจากนั้นรถเก็บขยะก็ไม่เคยยุ่งกับแกอีกเลย ก็อยากวอนหน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยดูแลด้วยครับ ชาวบ้านเดือดร้อนมาก

ขณะ "ปัณฑ์รพล นันทิวัฒน์วาทิน" ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของคลิปว่า "ไม่ทำหนังสือส่งตรงถึง นายกเทศมนตรี ไม่ก็นายก อบจ เลยละคับพี่ ผมว่สเป็นขนาดนี้เข้าขั้นไม่ปกติแล้วละคับ ต้องพาตัวแกเข้ารับการบำบัดรักษานะครับ ปล่อยทิ้งไว้อาจก่อความเสียหายหรือเป็นอันตรายต่อผุ้อื่นนะครับ ผมก้ยุอุดรเหมือนกัน แถวๆโลตัสรังสินานั่นละคับ"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด