หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ลูกค้าร้านอาหารจีน"อึ้ง" หญิงเสิร์ฟทำได้คว้า"แมลงสาบเข้าปาก"เลิกโวย"อาหารสกปรก"

ข่าวและเหตุการณ์
296 views

ลูกค้าร้านอาหารจีน"อึ้ง" หญิงเสิร์ฟทำได้คว้า"แมลงสาบเข้าปาก"เลิกโวย"อาหารสกปรก"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พนักงานหญิงร้านอาหารจีนรายหนึ่ง แสดงพฤติกรรมน่าขยะแขยง หลังคว้าแมลงสาบเข้าปากกิน เพื่อหยุดลูกค้าที่โวยวายว่าอาหารของร้านสุดสกปรก มีแมลงสาบปนอยู่

รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู เมื่อลูกค้าชายรายหนึ่ง ต้องอึ้งหลังพบแมลงสาบอยู่ในสลัดอาหารที่เขาสั่งมา ก่อนจะโวยกับหญิงเสิร์ฟรายหนึ่ง และได้มีปากเสียงกัน โดยหญิงเสิร์ฟรายนี้บอกว่า อาหารมีแมลงสาบเป็นเรื่องธรรมดามาก เธอสามารถจบปัญหาเรื่องนี้ได้ ก่อนที่จะคว้าแมลงสาบดังกล่าวเข้าปากอย่างหน้าตาเฉย

ขณะที่ฝูงชนถึงกับอึ้งพูดไม่ออกเมื่อต้องเจอกับพฤติกรรมประหลาดดังกล่าว โดยเฉพาะลูกค้าชายดังกล่าวได้ควักกระเป๋าตังค์จ่ายค่าอาหาร และเดินจากร้านไปพร้อมส่ายหน้าด้วยอาการงงสุด ๆ ส่วนเจ้าของร้านได้ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอ้างว่าเหตุที่เกิดขึ้น เพราะแมลงสาบเลื้อยเข้ามาจานเอง ไม่ได้มาจากการทำอาหารของร้าน

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ร้านอาหารจีนถูกพบว่ามีพฤติกรรมน่าขยะแขยงเช่นนี้ โดยก่อนหน้านี้ พ่อค้าร้านอาหารรายหนึ่ง ก็แสดงพฤติกรรมหยุดเสียงโวยลูกค้า คว้าถุงยางอนามัยเข้าปาก หลังถูกโวยว่าอาหารสกปรกมีถุงยางปนมาในเมนูปลาที่สั่ง โดยพ่อค้าฯอ้างว่าสิ่งที่ลูกค้าโวยเป็นแค่ปลาหมึกชุบแป้งทอด

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด