หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้าปลาทูสุดเนียนฉกมือถือ.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
16K views

ตร.รวบเเล้ว!! พ่อค้าปลาทูสุดเนียน! ก่อเหตุขโมยไอโฟนของลูกสาวร้านก๋วยเตี๋ยว สารภาพ ชอบมาก สวยเท่ห์ดี!

จากเหตุการณ์คนร้ายชายหญิง สองคนรูปร่างท้วม แอบเข้าฉกโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน รุ่น 4-S ของลูกสาวนายบรรจง ขานพิษ อายุ 42 ปี พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแชมป์ ที่บริเวณข้างศูนย์กู้ภัยอยุธยารวมใจ จุดถนนสายเอเซีย ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ไปเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิด ของ ของศูนย์กู้ภัยอยุธยา สามารถบันทึกภาพการณ์ ที่พ่อค้าปลาทูกำลังฉกโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋า แล้วเดินเอาไปเก็บที่รถ ไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งนายบรรจง ขานพิษ อายุ 42 ปี พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมระบุว่า จำได้เป็นอย่างดี ว่าคนร้ายเป็นพ่อค้าขายปลาทู เนื่องจากเป็นลูกค้าขาประจำที่ชอบรับประทานก๋วยเตี๋ยวเป็ประจำ

ล่าสุดในวันนี้( 23 สิงหาคม)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ทักษ์พงศ์ รื่นกลิ่น ผกก.สภ.อุทัย เปิดเผยว่า ผลการสืบสวน พบว่าคนร้ายนี้เป็นพ่อค้าปลาทูนึ่งขายตามตลาดนัด เช่นตลาดนำโคกมะลิ ตลาดนัดอุทัย ชื่อนายชาตรี สละหงษ์ อยู่บ้านเลขที่ 1/3 ม.3 ต.แม่ลา อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา และได้จับกุมได้แล้วที่บ้านพัก พร้อมกับของกลางโทรศัพท์มือถือไอโฟน รุ่น 4-S

เบื้องต้นนายชาตรี สละหงษ์ ให้การรับสารภาพว่าตนเองหลงใหล คลั่งไคล้ ชอบโทรศัพท์ไอโฟนมาก สวยเท่ห๋ดี แต่ก่อนเกิดเหตุตนเองก็ไม่มีมือถือไอโฟนใช้ เพราะราคาแพง โดยคืนวันเกิดเหตุ ได้พาภรรยามารับประทานก๋วยเตี๋ยวที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านเจ้าประจำ มองเห็นโทรศัพท์มือไอโฟนของลูกสาวเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยววางอยู่ในตะกร้า จึงตัดสินใจในทันที แบบยั้งใจไม่อยู่ ได้ใช้อาศัยช่วงจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอฉกมือถือใส่กระเป๋า และรีบเอาไปเก็บที่รถ และกลับมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวมากินเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นายชาตรีกล่าวว่าหลังก่อเหตุทราบว่า มีภาพของตนเองได้ไปปรากฏเป็นภาพข่าวบนจอโททัศน์และในอินเตอร์เน็ต และมีเพื่อนๆในตลาดนัดจำหน้าได้ ชี้หน้าว่าเป็นหัวขโมย ตอนนั้นนึกในใจไม่รอดแน่ จนมาถูกตำรวจจับตัวได้ในที่สุด

การสอบสวนนายชาตรี ยังรับสารภาพอีกว่า เมื่อปี 2546 เคยติดคุกมาแล้วในข้อหา ลักเงินในตู้บริจาค วัดนครหลวง อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ศาลตัดสิน 1 ปี รับสารภาพลดครึ่งหนึ่งเหลือ 6 เดือน ส่วนนายชาตรี ตำรวจตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ส่วนภรรยาของนายชาตรีที่มาด้วยกันตำรวจไม่ได้จับกุม เพราะไม่ได้มีส่วนรู้เห็นในการขโมย อีกทั้งการขโมยไม่ได้วางแผนกันมาก่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด