หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

สาวชี้แจงคลิป -ผัวจับได้..เมียพาชู้มาอยู่ห้อง!-.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
1.0K views

สาวในคลิป"พาชู้ขึ้นห้อง" ขอแจงบ้าง หลังถูกโพสต์ประจานจนถูกชาวเน็ตรุมด่า.. สุดท้ายถูกจวกเละกว่าเก่า เหตุ พูดไม่รู้เรื่อง จนมีคนถาม "เมาฝุ่นในห้องหรอลูก?"

วันนี้ (27 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการโพสต์คลิปของหญิงสาวที่ออกมาชี้แจงกรณีที่ชาวสังคมออนไลน์พากันแชร์คลิปผู้ชายจับได้ว่าแฟนสาวของตน พาชู้ขึ้นห้อง พร้อมกับนั่งเล่นมือถือโดยไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร

โดยคลิปมีชื่อว่า "ชี้แจงคลิป..ผัวจับได้..เมียพาชู้มาอยู่ห้อง!" ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าว ได้อัดคลิปแชร์ลงเฟซบุ๊กพร้อมระบุว่า เธอขอออกมาเคลียร์เกี่ยวกับเรื่องคลิปอยากให้มองสองมุม คนเราไม่ได้มีด้านเดียว ฝ่ายชายก็ไม่ใช่คนดีเสมอไป ซึ่งเธอเชื่อว่าที่ฝ่ายชายเอาคลิปไปโพสต์ลงเฟซบุ๊คไม่ใช่เพราะโมโหที่เธอมีชู้แน่ มันมีอะไรมากกว่านั้นและคลิปนั้นทำให้คนเข้าใจผิดเพราะยังไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด

ทั้งนี้เธออยากจะชี้แจงว่า ตอนแรกเธอกับฝ่ายชายที่อ้างเป็นสามีอยู่ด้วยกัน แต่ผู้ชายสร้างหนี้สินแล้วหนีไปทำงานที่กรุงเทพฯ แล้วหายไปเลย จากนั้นผู้ชายก็ไปมีกิ๊กเป็นคนที่ทำงานด้วยกัน ในช่วงนั้นเธอก็เริ่มมีคนใหม่เข้ามาชอบพอ แต่สถานะกับคนเก่ายังคลุมเครือเพราะยังไม่ได้เลิกกัน

จากนั้น เมื่อผู้ชายอยู่ดีๆ ก็กลับมาหาที่ห้อง ก็พบว่าเธอเองมีคนใหม่ ก็เลยแค้นโพสต์คลิปพร้อมทั้งกล่าวหาว่า ผู้หญิงสร้างหนี้และคบชู้ ซึ่งความจริงแล้วมันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ อธิบายยาก

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในแฟนเพจ ก็มีสมาชิกให้ความสนใจมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แต่ทว่า ความเห็นส่วนใหญ่กลับเข้ามาต่อว่าหญิงสาวคนดังกล่าว ในเรื่องการพูดจาที่วกไปวนมา ฟังไม่ได้ศัพท์ จนหลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูจนจบไม่ไหวจริงๆจ้า.. ฟังไม่รู้เรื่อง !!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด