หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปอุบัติเหตุรถชน ซอยคู้บอน27แยก38 วันที่ 24_08_2557..mp4

ข่าวและเหตุการณ์
631 views

คลิประทึก เมื่อรถขับสวนเลนชนอย่างจัง รถลอยพลิกคว่ำตาหน้าต่อตา เตือนระวังช่วงก้มเก็บของ เพียงเสี้ยววินาทีเดียว อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้

      วันนี้ (27 สิงหาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 นำเสนอคลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนนที่ชวนหวาดเสียวและระทึกสุด ๆ ซึ่งคลิปดังกล่าวโพสต์โดย คุณ Arr Zaa สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม ได้เผยภาพเหตุการณ์ที่ถูกบันทึกจากกล้องติดหน้ารถ ขณะที่ตนเองนั้นกำลังขับรถอยู่ในซอยคู้บอน 27 แยก 38 เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา 

      โดยระหว่างขับรถไปเรื่อย ๆ ก็เห็นรถเก๋งสีน้ำเงินขับสวนมาอย่างรวดเร็ว ทางด้านคนขับก็พยายามบีบแตรเตือน แต่ก็ไม่ทันกาล รถเก๋งสีน้ำเงินคันดังกล่าว พุ่งชนทางด้านขวาของรถอย่างจัง รถลอยพลิกคว่ำไปต่อหน้าต่อตาเลยทีเดียว  

       ทั้งนี้ใต้คลิประบุข้อความว่า.."ขับรถระวังกันหน่อยนะครับ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทุกท่านนะครับ เกี่ยวกับการเก็บของที่ตกในช่วงขับรถนะครับ วินาทีเดียวที่คุณละสายตาจากถนน มันไวมากเลยนะครับ ในคลิปจะเห็นว่าผมหยุดรถ กดแตรเตือน แล้วแต่ไม่ทันจริง ๆ ครับ จะหลบซ้ายก็ไม่ได้มีมอเตอร์ไซค์ขี่ขนานมากับผม วินาทีนั้น ผมตัดสินใจเลยครับว่า จับพวงมาลัยให้แน่น รัดเข็มขัดนิรภัยพร้อม รอการปะทะ ผลออกมาก็เป็นแบบนี้ครับ คู่กรณีเจ็บพอประมาณเพราะเขาไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัยนะครับ ยังไงฝากเตือนเพื่อนร่วมทางด้วยนะครับ ขนาดผมอีก 1 กิโลเมตรจะเข้าซอยหมู่บ้านแล้ว แถมยังขับแบบเต่าเรียกพี่ เรียกว่าเอาเซฟไว้ก่อน สุดท้ายก็ยังเกิดเหตุจนได้"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด